Giỏ hàng

Các Dấu Hiệu Để Nhận Biết Điếu Xì Gà Của Bạn Đến Từ Vùng Nào - Kiến Thức Cigars

Việc xác định loại hạt giống dễ dàng hơn nhiều so với nguồn gốc. Hầu như không thể giải mã được sự khác biệt giữa các loại giấy gói khác nhau về nguồn gốc. Ví dụ, lá Connecticut Shade (trồng trong bóng râm) được trồng ở Connecticut và lá Connecticut Shade (trồng trong bóng râm) được trồng ở Ecuador trông rất giống nhau mặc dù có sự khác biệt về địa lý.

xì gà Cuba Cohiba, xì gà cuba giá rẻ, xì gà cuba chính hãng, xì gà cohiba sài gòn

Lá Connecticut Shade trồng ở Connecticut (trên) và lá Connecticut Shade trồng ở Ecuador (dưới) trông rất giống nhau mặc dù có sự khác biệt về địa lý.

Tương tự như vậy, bề ngoài của thuốc lá hạt Cuba trồng ở Nicaragua có thể trông giống như thuốc lá trồng ở Vuelta Abajo ở Cuba. Ngoài ra, sự phát triển liên tục của nhiều giống lai khác nhau khiến nỗ lực chỉ ra nguồn gốc của bạn bạn trở nên khó khăn hơn nhiều.

Mặc dù thiếu các chỉ số cụ thể, vẫn có một số quy tắc chung. Các loại giấy gói tốt nhất từ Cuba có thể trông giống như lụa, với cấu trúc tế bào cực kỳ gần gũi; chúng không giống như chất thực vật vì bề mặt của chúng quá nhẵn. Chúng cũng sở hữu độ đàn hồi và sức mạnh thường thiếu ở các loại lá gói từ các quốc gia khác.

Ngược lại, giấy gói của Cameroon có dầu trên bề mặt gập ghềnh của nó, được gọi là răng trong ngành công nghiệp thuốc lá. Những vết sưng này là một dấu hiệu tốt cho thấy hương vị và mùi thơm tuyệt vời sẽ theo sau, ngay cả khi kết cấu của lá không mượt.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top