Giỏ hàng

Cách Châm Xì Gà Bằng Diêm Cigar - Hướng Dẫn Chơi Xì Gà Cho Người Mới

Khi hút xì gà thì một trong những yếu tố cơ bản quan trọng nhất chính là việc châm xì gà. Cách đốt một điếu xì gà nhìn thì đơn giản nhưng nó có thể khiến trải nghiệm hút xì gà của bạn mất ngon nếu thực hiện sai cách. Một số cách châm xì gà phổ biến anh em thường hay thấy nhất chính là châm xì gà bằng bật lửa khò, bật lửa thông thường,... Ngoài ra còn có thêm 2 cách châm xì gà nữa đó chính là Diêm Xì Gà và Gỗ Tuyết Tùng, tuy nhiên ngày nay chúng ta sẽ ít khi thấy những người hút xì gà châm bằng 2 phương pháp "cổ điển" này.

châm xì gà, diêm xì gà, bật lửa xì gà, cách chơi xì gà, xì gà giá rẻ, xì gà chính hãng

Phải để phần lửa bắt đầu cháy vô gỗ của diêm mới bắt đầu châm xì gà

Để châm xì gà bằng diêm thì việc đầu tiên anh em cần làm chính là có trên tay 1 Hộp Diêm Xì gà, diêm xì gà là loại diêm phải làm từ gỗ hoặc tốt nhất là gỗ tuyết tùng, có chiều dài trên 9cm và phần đầu diêm không có chứa Lưu Huỳnh (Những loại diêm châm thuốc lá thông thường anh em hay thấy thực chất không làm từ gỗ mà là 1 loại giấy được ép lại, đầu que diêm chứa rất nhiều lưu huỳnh nên khuyến cáo anh em không nên dùng loại diêm này để châm xì gà nhé).

Sau khi quẹt diêm, các bạn phải để nó cháy hết phần thuốc, vì thuốc được xem như là chất dẫn cháy, nếu các bạn châm luôn thì nguyên điếu xì gà sẽ bị ám mùi hoá chất này. Sau khi cháy hết đến phần gỗ của que diêm, các bạn bắt đầu các bước giống như dùng bật lửa khò, nướng xì gà, bặp xì gà và hút. Nếu các bạn muốn dùng diêm để châm xì gà, thì các bạn nên chọn những que diêm dành riêng cho việc châm xì gà, vì những que diêm này thường được làm từ Gỗ tuyết tùng, thân diêm dài hơn và dẫn cháy lâu hơn, đủ để các bạn châm được những điếu xì gà Ring to và nhỏ. Lưu ý, nếu đã quẹt hết 1 que nhưng vẫn chưa châm được điếu xì gà anh em có thể dùng thêm 1 que nữa, cứ thong thả mà châm điếu xì gà anh em nhé !


Diêm Xì Gà Davidoff là 1 lựa chọn hoàn hảo vì diêm được làm từ gỗ tuyết tùng

Khi hút xì gà ngoài trời hoặc trong những giờ nghỉ ngắn ngủi, không phải lúc nào que diêm cũng là một lựa chọn khả thi. Nhưng lần tới khi bạn đủ khả năng cho sự xa xỉ của thời gian, hãy dành một chút thời gian và từ từ nướng phần chân điếu xì gà của bạn bằng que diêm gỗ dài. Để cho các giác quan của bạn cảm nhận tiếng gỗ tanh tách và mùi thơm của xì gà hảo hạng. Nó có thể chỉ nhắc nhở bạn lý do tại sao bạn lại hút điếu xì gà đó ngay từ đầu: để làm mọi thứ chậm lại lại và thư giãn.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top