Giỏ hàng

Xì Gà Cao Cấp Là Sản Phẩm Hoàn Toàn Thủ Công - Chơi Xì Gà Ngon

Những từ khóa như “thủ công” và “tự nhiên” gần đây đang bị lạm dụng rất nhiều, nhưng xì gà thủ công cao cấp đã thực sự giành được quyền phô trương những cái mác này. Chúng được làm từ một thứ và một thứ duy nhất là thuốc lá. Thuốc lá nguyên chất, không pha trộn. Không một lá bất kỳ được xử lý hóa học hoặc thay đổi nhân tạo để cho hương vị. Tất cả mọi thứ từ hương vị đến màu sắc đều đạt được thông qua tự nhiên và đó là vẻ đẹp vốn có của xì gà.

xì gà cuốn tay, xì gà cuba
Cánh đồng trồng thuốc lá tại Cuba, Vuelta Abajo.

Trong thực tế, rất ít Xì gà có thể được xem là tự nhiên. Hương vị cảm nhận, cho dù ngọt hay cay, đều là tự nhiên. Những màu sắc nâu khác nhau của lá xì gà có được là hoàn toàn tự nhiên chứ không phải do nhuộm màu hay sử dụng thuốc để lá đạt được màu. Không có chất bảo quản để tăng tuổi thọ cho xì gà và không có chất làm ngọt, nhân tạo hoặc tự nhiên. Các chất phụ gia và hóa chất như vậy là lĩnh vực của thuốc lá và xì gà làm bằng máy, được sản xuất hàng loạt mỗi năm.

Về mặt thủ công, để cuốn một điếu xì gà hoàn hảo cần một người nghệ nhân chuyên nghiệp, và phải mất nhiều năm để thuần phục kĩ năng cuốn. Để chọn ra từng lá ruột của xì gà là nghệ thuật cũng như khoa học, và vì thuốc lá thay đổi dựa theo tự nhiên, các nghệ nhân trộn lá phải làm việc cực lực để tạo ra một hương vị luôn nhất quán và không thay đổi dù cho lá thuốc bị thay đổi do thiên nhiên.

Xì gà thủ công, quấn tay xì gà
Xì Gà được xử lý từ A đến Z đều hoàn toàn bằng những đôi tay của con người.

Giống như rượu vang, một số loại rượu vang tốt hơn những loại khác, nhưng các nhà sản xuất xì gà sẽ làm mọi thứ trong khả năng của họ để đảm bảo rằng sản phẩm của họ luôn mang một hương vị nhất quán, mặc dù chất lượng cây trồng phụ thuộc nhiều vào thời tiết. Tuy nhiên, tính nhất quán là không giống như nhân bản, và sẽ luôn có chút khác biệt giữa xì gà hàng năm. Như với bất kỳ sản phẩm thủ công nào, sẽ không có hai điếu xì gà cao cấp nào giống hệt nhau. Xì gà tốt nhất, xịn nhất là những sản phẩm của tự nhiên của cả người sản xuất xì gà và đất mà thuốc lá được trồng.

Xì Gà Nghiệp Dư cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này !


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top