Giỏ hàng

Cách Chọn Tủ Bảo Quản Xì Gà Humidor Điện Phù Hợp Với Khí Hậu Việt Nam


Video Giới thiệu 2 loại tủ Humidor Điện mới nhất 2021.

Thuốc lá “lão hóa” đóng một vai trò quan trọng, cả trước và sau khi xì gà được sản xuất. Không chỉ là lá tươi mới cần ủ trước khi nó cuốn vào một điếu xì gà, mà trong hầu hết các trường hợp, một điếu xì gà mới hoàn thành sau đó được gửi đến một phòng ủ, nơi các điếu xì gà hòa quyện và độ ẩm của xì gà có thể ổn định.

Tủ bảo quản xì gà Humidor Việt Nam là dòng tủ ủ xì gà điện được thiết kế phù hợp để ủ xì gà đối với khí hậu Việt Nam. Việc sử dụng Humidor điện để bảo quản Cigar là cách đơn giản, dễ và nhanh nhất đồng thời cũng là cách tốt nhất để bảo quản xì gà tại Việt Nam cũng như trên thế giới. 

Tủ được thiết kế vừa cấp ẩm tự động vừa làm lạnh tự động giúp đảm bảo xì gà được giữ ở độ ẩm tốt nhất mà không lo xì gà bị mốc hay hư hỏng. Humidor Việt Nam là nhãn hiệu tủ bảo quản xì gà được đánh giá cao và phù hợp hoàn toàn với điều kiện khí hậu Việt Nam (Khí hậu Việt Nam rất nóng nên cần phải vừa cấp ẩm và giữ lạnh để tránh xì gà bị mốc).


2 Dòng tủ Humidor mới nhất 2021 giúp bảo quản và làm mát xì gà tốt nhất.

Lá xì gà sau khi lên men sẽ đem đi ủ trong một thời gian dài. Trong quá trình lão hóa, những chiếc lá được đóng gói thành những kiện chặt chẽ, nơi chúng trải qua quá trình phân hủy carotenoids, giúp mang lại những đặc tính mong muốn trong xì gà. Sự “lão hóa” cũng tạo ra bề mặt lá bóng hơn và trưởng thành hơn, giúp xì gà loại bỏ những màu xanh diệp lục của lá cây. Bạn đã bao giờ hút xì gà có vị như cỏ mới cắt hoặc đậu xanh thô? Những loại Xì gà đó đã không được ủ đầy đủ. Nếu hương vị xì gà có vị của hạnh nhân, nho khô và hoa cam, thì nó đã được ủ đúng cách.

Những người mua xì gà về vẫn có thể lấy xì gà của mình đem đi ủ, thứ nhất là để giữ xì gà luôn tươi đến khi mình hút, thứ hai là để tạo nên hương vị riêng mà người dùng mong muốn

ủ xì gà, phơi xì gà
Xì gà sau khi cuốn vẫn được ủ để lên hương vị ngon nhất

Sự “lão hóa” hoàn hảo đạt được khi bạn mang một điếu xì gà đến đỉnh cao tuyệt đối của hương vị. Ở đỉnh cao, hương vị không chỉ ở mức cân bằng và gắn kết nhất, mà tất cả các phẩm chất không mong muốn như đắng hay cay đều hoàn toàn không có. Một điếu xì gà tuyệt vời có thể ủ trong nhiều thập kỷ miễn là nhiệt độ và độ ẩm ổn định trong suốt.

Lưu ý quan trọng, đừng ủ xì gà quá lâu vì nó sẽ làm mất hương vị của xì gà. Một điều lưu ý nữa là nếu xì gà của bạn bị chua hay đã hỏng thì ủ nó cũng sẽ không có tác dụng gì ngoài làm nó đắng hơn.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top