Giỏ hàng

Quy Trình Bảo Quản Xì Gà Nghiêm Ngạch Tại Xì Gà Nghiệp Dư


Video Hướng dẫn anh em chuẩn bị Humidor điện để bảo quản xì gà

Khi anh em mua xì gà ngon, điều quan trọng đó chính là quy trình bảo quản xì gà của shop. Nếu một điếu xì gà xịn từ đầu đến đuôi nhưng không được bảo quản kĩ lưỡng sẽ dẫn đến nhiều bệnh như khô xì gà, mọt xì gà hoặc đơn giản hơn là hút không ngon.

Bảo quản xì gà, xì gà chính hãng, xì gà ngon, xì gà giá rẻ, xì gà hcm
Tủ Humidor điện thường là phụ kiện xì gà chuyên dụng của các lão làng chơi xì gà.

Khi anh em mua xì gà tại Xì Gà Nghiệp Dư, chắc chắn anh em sẽ được trải nghiệm hương vị xì gà ngon nhất bởi chúng tôi luôn luôn ủ xì gà trong những Humidor điện chuyên dụng. Những Humidor này cũng được Xì Gà Nghiệp Dư chuẩn bị kĩ càng, quét rượu và nước cất giúp cho tủ luôn luôn vận hành tốt nhất nhằm bảo quản những điếu xì gà cho ra hương vị ngon nhất !

Bảo quản xì gà, xì gà chính hãng, xì gà ngon, xì gà giá rẻ, xì gà hcm
Xì gà muốn ngon phải được ủ và bảo quản chuẩn thì mới cho ra vị chuẩn. 

Xì gà khi được ủ lâu và trong điều kiện hoàn hảo sẽ giúp xì gà ngon hơn. Khi anh em ủ xì gà ngon sẽ giúp xì gà kết tinh dầu trong lá và có thể lên tuyết, xì gà ra dầu sẽ cho ra hương vị đậm đà hơn và trải nghiệm hút đỉnh cao hơn. Nếu anh em muốn kiếm xì gà giá rẻ hút ngon anh em còn chần chừ gì mà không ghé ngay Xì Gà Nghiệp Dư. Xì gà bình dân khi được ủ vầ bảo quản chuẩn cũng chắc chắn sẽ cho anh em trải nghiệm tuyệt vời nhất !!!


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top