Giỏ hàng

S.T. Dupont Ra Mắt Bật Lửa Phiên Bản Quốc Khánh Mỹ Cho Tháng 7 Sắp Tới

Giới thiệu Bộ sưu tập S.T. Dupont Declaration of Independence, Sẵn có cho Ngày Độc lập 4 tháng 7

Trong khi kỳ nghỉ Ngày Độc lập 4 tháng 7 đang đến gần, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Bộ sưu tập S.T. Dupont Declaration of Independence được mong chờ đã chính thức được giao hàng.

Shop xì gà hcm, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ, xì gà cohiba, xì gà fuente hcm
Bật lửa Dupont Ligne 2 với thiết kế sọc và sao cùng với chữ số 1776 được khắc trên bật lửa

Được giới thiệu tại TPE 2023 vào đầu năm nay, bộ sưu tập tuyệt vời này bao gồm hai tác phẩm tinh xảo: Bật lửa Ligne 2 với giá 1.995 đô la và bút máy với giá 1.695 đô la. Với chỉ có 176 đơn vị cho mỗi sản phẩm, những hòn ngọc quý này sẽ trở thành những đồ vật quý giá được săn đón.

Bật lửa S.T. Dupont Ligne 2 mang tính biểu tượng, nổi tiếng với sự tinh xảo không thể so sánh, được trang trí bằng hoa văn ngôi sao và sọc cờ, phát ra một khí thế yêu nước. Một điểm nhấn đặc biệt là việc khắc chữ "1776" lên thân bật lửa, tượng trưng cho ý nghĩa lịch sử của Tuyên ngôn Độc lập. Mặc dù màu sắc mới và độc đáo, bật lửa vẫn giữ nguyên sức hấp dẫn vượt thời gian của nó. Với hai đầu phun lửa, Ligne 2 tạo ra ngọn lửa rộng và ấn tượng hơn, mang đến một trải nghiệm sáng tạo thực sự. Để khởi động lửa, chỉ cần mở nắp trên bật lửa, kèm theo âm thanh đặc trưng, và cử chỉ nhẹ nhàng lật bánh xe lửa bằng ngón cái phải. Đá lửa bén lửa, vén màn những ngọn lửa kép lộng lẫy.

Shop xì gà hcm, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ, xì gà cohiba, xì gà fuente hcm
Bộ Sưu Tập Quốc Khánh Mỹ mới nhất của Dupont sẽ gồm bật lửa và bút máy cao cấp

Đáng chú ý rằng những món đồ độc quyền này được thiết kế đặc biệt cho thị trường Mỹ, và sẽ được phân phối thông qua nhà phân phối danh giá, Coles of London, đưa đến tay khách hàng tinh tế trên toàn quốc.

Tóm lại, Bộ sưu tập S.T. Dupont Declaration of Independence là biểu tượng của sự thanh lịch và nghệ thuật, hoàn hảo cho kỷ niệm Ngày Độc lập 4 tháng 7. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một phần lịch sử và thể hiện tinh thần yêu nước của bạn. Với giới hạn chỉ có 176 chiếc cho mỗi sản phẩm, những món đồ thu thập này sẽ nhanh chóng được bán hết. Đặt hàng của bạn ngay hôm nay và trầm trồ trước sức hấp dẫn vượt thời gian của những tạo vật tuyệt vời từ S.T. Dupont.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top