Giỏ hàng

Túi Giữ Ẩm Xì Gà 2 Chiều Boveda - Phụ Kiện Xì Gà Bạn Nhất Định Phải Có !

Anh em chơi xì gà chắc hẳn biết rằng một điếu xì gà ngon phải cần được ủ và bảo quản tốt. Khi anh em mua xì gà về mà chưa hút ngay thì phải có chỗ cất xì gà hợp lý. Tuy nhiên không phải anh em nào chơi xì gà cũng đầu tư một tủ Humidor chuyên dụng. Đôi khi những điếu xì gà anh em mua chưa chắc được những người bán họ ủ và bảo quản tốt. Thế nên có Boveda - gói giữ ẩm 2 chiều sẽ là một trợ thủ đắc lực cho anh em, chỉ cần Boveda ủ và bảo quản xì gà thì mọi điếu xì gà đều sẽ ở độ ngon nhất của nó !

Boveda pack, gói giữ ẩm boveda, boveda 69 60
Anh em có Humidor để bàn cũng sử dụng Boveda vì rất dễ sử dụng mà không hề phiền phức.

Boveda là một trong những sáng kiến đỉnh cao nhất, với nguyên lý đơn giản nhưng thông minh : nếu môi trường thiếu ẩm thì túi Boveda sẽ cấp thêm độ ẩm và ngược lại nếu môi trường quá ẩm thì túi Boveda sẽ hút ẩm để luôn đảm bảo duy trì đúng độ ẩm lý tưởng được ghi trên bao bì túi Boveda, giúp công việc bảo quản xì gà trở nên đơn giản và nhàn rỗi hơn.

Boveda cũng rất nắm bắt tâm lý các anh em chơi xì gà khi cho ra 2 loại đó chính là gói 8 gram và gói lớn 60 gram. Nếu anh em cần ủ nhiều xì gà thì loại Boveda giữ ẩm 69% 60 gram là lựa chọn chuẩn đét, mỗi túi 60g cấp ẩm cho tận 25 điếu xì gà, nếu anh em có nhiều hơn thì cứ theo tỉ lệ mà mua thêm. Túi nhỏ 8g là lựa chọn cho những anh em có khoảng tầm dưới 8 điếu xì gà, vừa nhỏ gọn lại cực kì hữu dụng !

Boveda pack, gói giữ ẩm boveda, boveda 69 60
Gói bù ẩm Boveda có nhiều kích cỡ khác nhau nhằm phục vụ các nhu cầu của anh em.

Tuy nhiên anh em khi mua Boveda cũng nên lưu ý vì Boveda họ sản xuất rất nhiều loại túi cấp ẩm 2 chiều với nhiều mức độ ẩm khác nhau (Từ 11% đến 95%) nên khi hãy chọn đúng loại Gói Cấp ẩm 2 chiều Boveda độ ẩm 69% sẽ phù hợp nhất cho xì gà nhé

Lưu Ý : Số lượng xì gà/gói Boveda được tính toán theo điều kiện kín khí (như trong túi zip, tủ/thùng/hộp humidor có ron cao su kín khí), nếu anh em bỏ vào hộp hay các vật liệu khác có kẻ hở không kín khí thì nên tăng số lượng túi Boveda hoặc giảm số lượng xì gà để đảm bảo giữ được độ ẩm lý tưởng nhất. Độ ẩm lý tưởng nhất để bảo quản xì gà là sử dụng túi Boveda 69% độ ẩm vì thế anh em chơi xì gà vui lòng để ý kỹ tránh trường hợp mua nhầm.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top