Giỏ hàng

Alec Bradley Phát Hành Xì Gà Magic Toast Phiên Bản Kỷ Niệm Lần Thứ Năm

Forged Cigar Co. đã bắt đầu tuần bằng việc gửi xì gà Alec Bradley Post Embargo Blend Code B15, và kết thúc tuần bằng việc gửi xì gà Alec Bradley Magic Toast Fifth Anniversary.

Chiếc xì gà này được phát hành để kỷ niệm lần thứ năm của dòng sản phẩm Magic Toast, dòng sản phẩm chính thức ra mắt vào năm 2018, lần đầu xuất hiện tại Triển lãm và Hội chợ IPCPR của năm đó. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này đã xuất hiện lần đầu vào tháng Tám năm 2016 khi nhiều công ty đẩy mạnh việc tung ra thị trường các điếu xì gà trước các quy định của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã bị bãi bỏ, những quy định này sẽ hạn chế việc tung ra thị trường các điếu xì gà mới.

Shop xì gà hcm, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ, xì gà cohiba, xì gà fuente hcm

Alec Bradley phát hành phiên bản xì gà Magic Toast kỉ niệm lần thứ 5

Về cái tên của nó, nó xuất phát từ câu chuyện rằng Alan Rubin, người sáng lập và cựu chủ sở hữu của Alec Bradley, và Ralph Montero, một đối tác của Alec Bradley, đã đi thăm một cánh đồng trồng thuốc lá ở Honduras giữa đêm khuya, vì báo cáo về vụ mùa đang rất tốt họ không muốn chờ đến sáng hôm sau. Trong lúc ở đó, họ cảm thấy ấn tượng với loại thuốc lá trên cánh đồng đến nỗi họ quyết định cùng nhau nâng ly để chúc mừng tương lai của công ty. Rubin ghi nhớ sự kiện đó như một sự kiện kỳ diệu, và từ đó có cái tên Magic Toast. Một phần của lá thuốc lá trong dòng sản phẩm thông thường đến từ cánh đồng đó, phần còn lại đến từ Nicaragua.

Shop xì gà hcm, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ, xì gà cohiba, xì gà fuente hcm

Xì Gà Magic Toast phiên bản kỉ niệm lần thứ 5 có kích thước Double Robusto

Về cấu trúc của xì gà Magic Toast Fifth Anniversary, nó sử dụng lá bọc maduro từ vùng Trojes của Honduras, lớp bì kép bao gồm lá Honduras Trojes criollo và lá Nicaraguan criollo được trồng ở Estelí, còn lõi của xì gà bao gồm hỗn hợp của Jamastran corojo và criollo từ Honduras và lá criollo được trồng ở Jalapa, Nicaragua. Nó chỉ có một loại kích thước, đó là loại double robusto 7 x 54 nặng nề và có giá 14.49 đô la cho mỗi điếu và 144.90 đô la cho một hộp 10 điếu.

Các điếu xì gà này được sản xuất bởi Fábrica de Tabacos Raíces Cubanas S. de R.L. tại Danlí, Honduras, dự án này giới hạn chỉ 2,000 hộp gỗ 10 điếu xì gà, tổng cộng 20,000 điếu.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top