Giỏ hàng

Casdagli Ra Mắt Xì Gà 25 Aniversario & Brothers Of The Sabre Tại Mỹ

CASDAGLI 25 ANIVERSARIO & BROTHERS OF THE SABRE ĐẾN CÁC CỬA HÀNG

Hai dòng sản phẩm mới từ Casdagli đã bắt đầu xuất hiện trên kệ hàng của các nhà bán lẻ.

Sản phẩm đầu tiên là 25 Aniversario, một xì gà double corona kích thước 7 1/2 x 52, ra mắt nhằm kỷ niệm 25 năm kinh doanh xì gà của người sáng lập công ty, Jeremy Casdagli. Sản phẩm mới nhất trong dòng Traditional Line Series của công ty được làm từ lá bọc Ecuador bao bên ngoài lá bàng nguyên chất từ Cộng hòa Dominica, và sự kết hợp của các loại lá thuốc lào nguyên chất khác cũng từ Cộng hòa Dominica dưới sự kết hợp của Hendrik Kelner Jr.

Mỗi 25 Aniversario có giá khuyến nghị là $36 và được đóng gói trong hộp 10 điếu, với tổng cộng chỉ 4,000 điếu được phát hành mỗi năm. Các xì gà này được sản xuất tại nhà máy Kelner Boutique ở Cộng hòa Dominica, ra mắt lần đầu vào năm 2013.

xi ga chinh hang, xi ga cuba gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Kỷ niệm 25 năm kinh doanh xì gà của người sáng lập công ty - Jeremy Casdagli

Ngoài ra, Casdagli cũng đã bắt đầu giao hàng cho hai thành viên đầu tiên của dòng Brothers of the Sabre, một dòng sản phẩm được tạo ra để vinh danh các tướng quân đã nổi tiếng với tình yêu dành cho thuốc lá. Trước đây có tên là Bộ sưu tập Napoleonic, dòng sản phẩm này ra mắt với hai sự kết hợp khác nhau mang tên Brave và Forrader, mặc dù công ty đã chỉ ra rằng cuối cùng sẽ có tổng cộng tám sự kết hợp khác nhau, với hai sự kết hợp được dự kiến sẽ ra mắt trong vòng bốn năm.

Xì gà Brave có tên gọi xuất phát từ Marshal Ney, một tướng quân Pháp, người được Napoleon gọi là “Người dũng cảm nhất” sau khi anh chỉ huy việc rút lui của Grande Armee khỏi Moscow vào năm 1812. Xì gà này được làm từ lá bọc Ecuador và kết hợp các loại lá thuốc lá khác từ Cộng hòa Dominica.

xi ga chinh hang, xi ga cuba gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Bộ sưu tập mới Brother Of The Sabre từng được giới thiệu với tên Napoleonic

Forrader được đặt theo tên của Gebhard Leberecht von Blücher - người được lính của mình gọi là "Tướng Tiến lên" vì chiến thuật tấn công quyết liệt của ông trên chiến trường - một tướng nổi tiếng vì thói quen mang một ống hút vào trận chiến. Về phần pha trộn, Forrader kết hợp lá bọc từ Ecuador, lá bàng từ Cộng hòa Dominica và phần lớn bên trong được làm từ lá thuốc lá từ Cộng hòa Dominica, Hoa Kỳ và Zimbabwe.

Trong một email, Triine Casdagli, giám đốc tiếp thị tại Casdagli, cho halfwheel biết cả 25 Aniversario và Brothers of the Sabre đã bắt đầu được giao đến các nhà bán lẻ ở Mỹ vào ngày thứ Sáu vừa qua.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top