Giỏ hàng

Chính Phủ Mỹ Sẽ Kháng Án Vụ Kiện Xì Gà Cao Cấp Của FDA - Tin Tức Xì Gà

Chính phủ sẽ kháng án vụ kiện xì gà cao cấp của FDA.

Nhiều nguồn tin đã thông báo cho halfwheel rằng Bộ Tư pháp sẽ kháng án quyết định tháng trước trong vụ Cigar Association of America et al. v. United States Food and Drug Administration et al. vào FDA về xì gà cao cấp. Vào tháng Tám, Thẩm phán Amit P. Mehta đã đưa ra một quyết định quyết liệt, tuy không có gì ngạc nhiên, mà đã trao quyền giúp đỡ cho các bên kiện trong vụ án, bao gồm ba tổ chức thương mại trong ngành công nghiệp xì gà đã kiện FDA vào năm 2016 thay mặt cho ngành công nghiệp xì gà cao cấp.

xi ga chinh hang, xi ga cuba gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Bộ Tư pháp sẽ kháng án quyết định tháng trước trong vụ Cigar Association of America

Quyết định tháng Tám năm 2023 của Mehta xác định hình thức của biện pháp khắc phục; thẩm phán đã quyết định vào tháng Bảy năm 2022 rằng Cục Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ đã sai khi xem xét cách quy định xì gà cao cấp. Cụ thể, ông đã phát hiện ra rằng cơ quan này đã bỏ qua các ý kiến cho thấy rằng xì gà cao cấp - loại xì gà lớn, không mùi - không được sử dụng cách tương tự như những đồng loại nhỏ hơn và thường có hương vị. Sau hơn bảy năm, Mehta đã quyết định hủy bỏ quy định đối với những chiếc xì gà thỏa định định nghĩa "xì gà cao cấp", có nghĩa là những chiếc xì gà này sẽ không còn phải tuân thủ quy định của FDA, không còn bị yêu cầu phải tham gia các yêu cầu kiểm tra, các công ty sẽ không phải trả phí người dùng cho những chiếc xì gà đó và các công ty có thể trao tặng những chiếc xì gà đó cho mục đích khuyến mãi bán lẻ hoặc từ thiện.

xi ga chinh hang, xi ga cuba gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Sau hơn bảy năm, Mehta đã quyết định hủy bỏ quy định đối với những chiếc xì gà thỏa định định nghĩa "xì gà cao cấp"

Chỉ vài tuần trước đây, FDA đã thừa nhận quyết định và một trong những ảnh hưởng của nó, thông báo cho các công ty xì gà rằng nó không có kế hoạch thu phí người dùng cho "xì gà cao cấp" được bán trong quý 4 của năm tài chính 2023.

Bộ Tư pháp, đại diện cho FDA trong các vấn đề pháp lý, có 60 ngày để kháng án quyết định. Hiện vẫn chưa rõ liệu cơ quan này sẽ yêu cầu tòa án tạm ngừng thực thi quy định đối với "xì gà cao cấp", có thể tái thiết lập quy định đối với "xì gà cao cấp" trong quá trình kháng án đang diễn ra.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top