Giỏ hàng

Cohiba Vs. Cohiba: Quyết định mới nhất được ban hành có lợi cho Cuba

Cohiba Vs. Cohiba: Quyết định mới nhất được ban hành có lợi cho Cuba

Cuộc chiến lâu dài về thương hiệu Cohiba vẫn tiếp tục và General Cigar cho biết sẽ kháng cáo

Cuộc chiến tòa án về thương hiệu xì gà Cohiba đã nghiêng về phía có lợi cho bên đất nước Cuba, với việc Ủy ban xét xử và kháng cáo nhãn hiệu Hoa Kỳ hôm ngày 21 tháng 12 năm 2022 ra phán quyết hủy bỏ đăng ký nhãn hiệu Cohiba của General Cigar Co. General, nơi bán xì gà Non-Cuba của thương hiệu Cohiba tại Hoa Kỳ, nơi mà Cohiba Cuba không được phép bán một cách hợp pháp.

General Cigar cho biết họ sẽ kháng cáo phán quyết “ngay lập tức” và việc bán các phiên bản Cohiba của họ sẽ tiếp tục, và xì gà vẫn sẽ được bán ở Hoa Kỳ. Không giống như thiết kế màu vàng và đen của Cohiba Cuba, Cohiba Non-Cuba luôn được phân biệt bằng chấm đỏ xuất hiện trong chữ “O” của logo. Chủ tịch Régis Broersma của STG Bắc Mỹ và các bộ phận khác trên thế giới cho biết:

“Việc Cubatabaco thách thức quyền sở hữu nhãn hiệu Cohiba của General Cigar tại Hoa Kỳ là không có cơ sở và quyết định này của TTAB sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất, bán, tiếp thị và thực thi nhãn hiệu Cohiba của General Cigar tại Hoa Kỳ”

Phán quyết còn quá mới nên người Cuba vẫn chưa đưa ra tuyên bố nào, một luật sư của Habanos cho biết sẽ sớm có tuyên bố từ phía Cuba.

Cuộc chiến tranh giành Cohiba đã diễn ra gần 26 năm, bắt đầu từ tháng 1 năm 1997. Các tòa án đã đưa ra phán quyết có lợi cho cả hai bên trong nhiều năm. Thương hiệu xì gà này được tạo ra vào năm 1966 tại Cuba, nhưng mãi đến năm 1982 mới được thương mại hóa. Cohiba là thương hiệu hàng đầu của Cuba, không chỉ đắt nhất mà còn dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới.

Tham khảo một số dòng xì gà thương hiệu Cohiba Cuba và Non-Cuba để thưởng thức, đánh giá chất lượng và hương vị. Tìm ra thương hiệu Cohiba mà anh em yêu thích nhé

Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top