Giỏ hàng

Dòng Xì Gà Casa Magna XV Anniversary Bắt Đầu Giao Hàng Tại Hoa Kỳ

CASA MAGNA XV ANNIVERSARY BẮT ĐẦU GIAO HÀNG TẠI HOA KỲ

Cách đây 15 năm kể từ khi dòng sản phẩm Casa Magna của Quesada ra mắt. Nhân dịp đó, công ty xì gà Dominica này đã tạo ra một phiên bản đặc biệt giới hạn, hiện đang được giao đến các cửa hàng tại Hoa Kỳ.

Shop xì gà hcm, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ, xì gà cohiba, xì gà fuente hcm

Cách đây 15 năm kể từ khi dòng sản phẩm Casa Magna của Quesada ra mắt

Casa Magna XV Anniversary được cung cấp với kích thước 6 x 54 toro extra duy nhất, được làm từ lá wrapper Ecuador habano bao phủ lên lá binder Nicaragua và loại lá lá gan từ Nicaragua. Trong khi dòng sản phẩm gốc Casa Magna cùng với nhiều phiên bản sau này đều được sản xuất bởi Plasencia tại Nicaragua, chiếc xì gà này được sản xuất tại nhà máy Tabacos de Exportación của Quesada ở Cộng hòa Dominica.

Giá bán lẻ đề xuất (MSRP) là $15 cho mỗi cây xì gà và sản xuất được giới hạn trong 3,500 hộp, mỗi hộp chứa 15 cây xì gà.

Shop xì gà hcm, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ, xì gà cohiba, xì gà fuente hcm

Xì gà này được sản xuất tại nhà máy Tabacos de Exportación của Quesada ở Cộng hòa Dominica

"Raquel và tôi bắt đầu làm việc vào dự án này với đội ngũ nhà máy vào mùa hè năm ngoái," Manuel “Manolo” Quesada Jr. nói trong một thông cáo khi chiếc xì gà được thông báo vào tháng 5. "Chúng tôi đã biết từ ngày đầu chúng tôi muốn gì nhưng mất một thời gian để tìm hiểu. Đôi khi một dự án ra đời nhanh chóng từ việc tạo ra sự kết hợp ban đầu trong đầu, nhưng đối với trường hợp này thì không phải vậy."

Quesada cho biết các nhà phân phối châu Âu sẽ nhận được xì gà vào đầu tháng 11 và nó sẽ được gửi đến các cửa hàng tại châu Á vào cuối năm 2023.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top