Giỏ hàng

Dòng Xì Gà La Aurora Small Batch No 002 Chuẩn Bị Được Mở Bán Tại Mỹ

LA AURORA SMALL BATCH LOT NO. 002 SẮP CÓ MẶT TẠI CÁC CỬA HÀNG TRONG THÁNG SAU

La Aurora vừa công bố rằng phiên bản thứ hai trong loạt sản phẩm Small Batch Series sẽ dành riêng cho các cửa hàng tại Hoa Kỳ.

xi gà chính hãng, shop xì gà hcm uy tín lounge cigar xi ga cao cap cuba

La Aurora vừa công bố phiên bản thứ hai của Small Batch Series sẽ dành riêng cho Hoa Kỳ.

Xì Gà La Aurora Small Batch Lot No. 002 có kích thước 6 1/2 x 50/60, sử dụng lá bọc corojo kết hợp với lá bọc Dominican và loại lá lấp đầy từ Cộng hòa Dominican và Nicaragua. Mỗi điếu xì gà sẽ có giá đề xuất bởi nhà sản xuất (MSRP) là 13 đô la và dự án này sẽ giới hạn chỉ 222 hộp, mỗi hộp chứa 10 điếu xì gà.

Theo La Aurora, các loại xì gà Small Batch được làm từ "một lựa chọn các lá và hương vị mà La Aurora đã chế tạo đặc biệt cho phiên bản giới hạn hoặc các dự án quy mô nhỏ khác và đã bảo quản ở số lượng hạn chế trong phòng ủ của họ. Do đó, mỗi phiên bản sẽ có một định dạng riêng, hỗn hợp và hương vị không thể lặp lại do tuổi đời của chúng.

"Khi chúng tôi dành chỗ để khám phá các hỗn hợp mới cho người tiêu dùng, chúng tôi rất phấn khích để chia sẻ một số sản phẩm yêu thích của chúng tôi từ công việc quá khứ của Manuel," nói Guillermo León, Chủ tịch của La Aurora, trong một thông cáo báo chí. "Trong mỗi hỗn hợp, Manuel thể hiện kinh nghiệm, tài năng và cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cho cả người tiêu dùng mới và người yêu xì gà."

xi gà chính hãng, shop xì gà hcm uy tín lounge cigar xi ga cao cap cuba

Dòng xì gà La Aurora Small Batch No.002 sẽ được bán ra vào Tháng 10

Phiên bản đầu tiên, Small Batch No. 001, sử dụng cùng hỗn hợp với No. 002 nhưng được làm trong kích thước xì gà salomon ngắn. Những điếu xì gà này chỉ dành cho thị trường Cộng hòa Dominican và được phân phối vào tháng Tư.

"Small Batch là một loạt sản phẩm rất đặc biệt đối với tôi. Không chỉ bởi vì tôi đã tạo ra từng phiên bản, mà nó đúng theo cái tên của nó," nói Manuel Inoa, người tạo hỗn hợp hàng đầu của La Aurora. "Những điếu xì gà này sẽ chỉ tồn tại trong các lô sản xuất nhỏ: mỗi phiên bản có hương vị riêng biệt, với một số đã được ủ đến 19 năm và không thể kết hợp và sản xuất số lượng lớn."

La Aurora cho biết Lot No. 002 dự kiến sẽ có mặt trong cửa hàng vào tháng tới và Lot No. 003 dự định sẽ ra mắt vào đầu năm 2024, trong khi Lot No. 004 được kỳ vọng vào cuối năm 2024.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top