Giỏ hàng

Dự Luật Thuốc Lá Wisconsin Cho Phép Mở Thêm Nhiều Phòng Hút Xì Gà Hơn

DỰ LUẬT WISCONSIN CHO PHÉP MỞ THÊM NHIỀU PHÒNG HÚT XÌ GÀ HƠN

Một dự luật vừa mới được giới thiệu vào Quốc hội Wisconsin sẽ thay đổi một chút luật pháp của tiểu bang này có thể ảnh hưởng lớn - và tích cực - đối với người hút xì gà.

Dự Luật Hội nghị 451 sẽ điều chỉnh một sự miễn trừ cho một số phòng hút xì gà cụ thể để cho phép hút thuốc, đặc biệt là những phòng hút xì gà đã tồn tại vào ngày 3 tháng 6 năm 2009, để mở đường cho bất kỳ phòng hút xì gà nào cho phép khách hàng thử xì gà. Luật hiện hành cho phép một số phòng hút xì gà ở tiểu bang, mặc dù nếu nó được thông qua, điều này sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng.

xi ga chinh hang, xi ga cuba gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Với điều luật mới của tiểu bang Wisconsin sẽ có lợi nhiều hơn cho những người đam mê xì gà

Vẫn còn có các yêu cầu mà một phòng hút xì gà sẽ phải đáp ứng, cụ thể là để đủ điều kiện trở thành một quán thuốc lá, doanh nghiệp phải tạo ra ít nhất 15% tổng doanh thu hàng năm từ việc bán xì gà và thuốc ống trên cơ sở của quán, ngoài máy bán hàng tự động, không tính từ máy bán hàng tự động. Ngoài ra, chỉ có thể hút xì gà và ống, có nghĩa không được phép hút thuốc lá hoặc thụ động hóa.

Dự luật này đã được giới thiệu bởi một nhóm 24 đại biểu, do Nate Gustafson, R-Neenaah, dẫn đầu, với bốn thượng nghị sĩ khác ký tên làm đồng tác giả, mặc dù một trong những đại biểu đó, Darrin Madison, D-Milwaukee, đã rút lại sự ủng hộ vào thứ Hai.

“Ngày hôm qua, chúng tôi đã có cuộc thảo luận mang lại kết quả với văn phòng Đại biểu Gustafson, và PCA đã cho phép dự luật này," Glynn Loope, giám đốc quảng cáo nhà nước của Hiệp hội Xì gà Premium, nói qua thông cáo báo chí. "Dự luật này tốt cho những người hút xì gà địa phương và du lịch của Wisconsin, tốt cho các doanh nghiệp nhỏ có thể tạo ra môi trường chào đón cho người lớn khó tính, và tốt cho tiểu bang. Một lần nữa, các nhà lập pháp nhận thấy rằng xì gà là khác biệt."

Loope thêm rằng "văn phòng Đại biểu Gustafson cảm thấy tự tin về dự luật".

Dự luật đã được gửi đến Ủy ban Các vấn đề Nhà nước để xem xét. Trong một thông cáo báo chí, PCA cho biết họ hy vọng rằng dự luật này sẽ được thông qua ít nhất một nghị viện trước cuối năm nay, để có thể đưa nó vào phiên họp năm 2024.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top