Giỏ hàng

FDA Công Nhận Hút Xì Gà Giảm Nguy Cơ Ung Thư Và Tốt Cho Trí Não

hut xi ga tot cho suc khoe, xi ga gia re, su dung va bao quan xi ga
Trang Web chính thức của FDA đã đưa ra bài báo nói về lợi ích của Xì gà.

Trong bài viết này, Xì Gà Nghiệp Dư xin phép chia sẻ đến các bạn tín đồ chơi xì gà đó chính là hút xì gà từ 1-2 điếu mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ bị UNG THƯ lên đến 2% và đã được kiểm nghiệm bởi FDA - Cục quản  lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Kiến Thức Xì Gà, Xì Gà Ngon, Xì Gà chính hãng, xì gà giá rẻ
Nghiên cứu của FDA cho thấy hút xì gà khác với hút thuốc lá và không ảnh hưởng nặng như thuốc lá.

Rất nhiều người thường đánh đồng khái niệm xì gà và thuốc lá là giống nhau bởi do chúng đều là sản phẩm làm ra từ Cây Thuốc Lá. Nhưng đây là một điều cực kì sai và thiết sót, thường chỉ những người không chơi xì gà mới nói như thế ! Khác với thuốc lá, tuy cũng được làm từ Cây Thuốc lá (Tobacco Plant) nhưng Xì gà hoàn toàn 100% chỉ sử dụng những lá thuốc để cuốn và KHÔNG THÊM BẤT KÌ THỨ GÌ KHÁC. Một điểm nữa là thuốc lá thường được rít vào phổi và điều này dẫn đến vô số căn bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe còn khi anh em chơi xì gà chúng ta chỉ đơn giản ngậm trông khoang họng để cảm nhận hương vị mà thôi. 

Kiến Thức Xì Gà, Xì Gà Ngon, Xì Gà chính hãng, xì gà giá rẻ
Tỷ lệ bị ung thư của những đối tượng từ 18-60 tuổi là cực thấp.

Theo như nghiên cứu từ FDA - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, họ đã cho 22 đối tượng gồm nhiều độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi và cả nam lẫn nữ hút ít nhất 1 điếu Xì gà mỗi ngày. Có những người họ hút đến tận 5 ĐIẾU, và sau một năm nghiên cứu và quan sát về sức khỏe của những đối tượng này, FDA công nhận hút xì gà giảm được nguy cơ bị các loại Ung thư như : Vòm họng, thực quản, thanh quản, dây âm thanh, phổi, gan, dạ dày,... lên đến 2%. Tuy đây chỉ là một con số nhỏ nhưng chúng cho thấy được hút xì gà không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người mà chúng còn giúp cải thiện Trí Não của họ.

Kiến Thức Xì Gà, Xì Gà Ngon, Xì Gà chính hãng, xì gà giá rẻ
Tất cả đối tượng nghiên cứu đều có tỷ lệ bị ung thư rất thấp.

Theo nghiên cứu của FDA, trên não bộ của con người chia ra 3 phần gồm : Tiểu não (Não Bò sát), Não Trung gian (Não Linh trưởng) và Đại Não (Não Người). Giải thích nôm na cho đỡ phải hàn lâm thì Tiểu Não giúp ta biết sợ, né tránh nguy hiểm, Não Trung gian là phần não "ham chơi" thích ham vui và giúp tận hưởng những gì vui nhất, Đại não là phần điều tiết 2 phần kia giúp ta luôn cân bằng trong cuộc sống.

Kiến Thức Xì Gà, Xì Gà Ngon, Xì Gà chính hãng, xì gà giá rẻ
Đây có thể là tin vui cho anh em chơi xì gà, vừa tận hưởng xì gà mà đỡ phải lo.

Khi anh em hút xì gà, anh em sẽ tập trung vào điếu xì gà đó mà thư giãn tận hưởng, cảm nhận từng hương vị của điếu xì gà. Khi đó, anh em đang nhận thức rõ ràng những gì mình đang làm và giúp Đại não điều tiết tốt hơn, giúp trí óc chúng ta cải thiện hơn. Nói nôm na thì đọc sách giúp chúng ta cải thiện trí óc cũng tương tự như hút xì gà, mà giữa đọc sách với hút xì gà thì chắc chắn Xì Gà Nghiệp Dư sẽ chọn Xì Gà !. Vừa thư giãn cải thiện trí não mà vừa được hút xì gà thì còn cái thú gì bằng đúng không ?

Cảm ơn bạn đã theo dõi Xì gà Nghiệp Dư, nếu bạn thấy có ích thì hãy ủng hộ mình nhé. Nhanh tay mà chọn ngay vài điếu xì gà ngon để cải thiện trí não đẩy lùi ung thư nào !!!


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top