Giỏ hàng

Giới Thiệu Bộ Sưu Tập Sự Kiện Freestyle Live Mới Của Drew Estate

Xin chào các quý khách yêu thích Drew Estate và sự kiện Freestyle Live! Chúng tôi vui mừng thông báo rằng XGND hiện đang có bộ sưu tập sự kiện Drew Estate Free Style Live Event độc quyền. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn tham gia vào sự hào hứng của thương hiệu này.

Giới Thiệu Bộ Sưu Tập Sự Kiện Freestyle Live Mới Của Drew Estate

Drew Estate giới thiệu bộ sưu tập sự kiện Freestyle Live mới

Trong buổi phát sóng "Freestyle Live: Special Edition" vào thứ Năm, ngày 27 tháng 4 năm 2023, Drew Estate đã thông báo về bộ sưu tập sự kiện hoàn toàn mới của Freestyle Live để gợi ý về việc ra mắt một loại cigar cao cấp mới trong chương trình Freestyle Live Reveal của chúng tôi sẽ được phát sóng vào ngày 8 tháng 6 năm 2023. Các fan và nhà bán lẻ của Drew Estate sẽ có cơ hội trải nghiệm loại cigar mới này trước khi nó chính thức ra mắt vào tháng 6 nhờ vào bộ sưu tập sự kiện Freestyle Live, có sẵn tại tất cả các nhà bán lẻ tham gia trên toàn quốc từ ngày 28 tháng 4.

Drew Estate Free Style Live Event

Giới Thiệu Bộ Sưu Tập Sự Kiện Freestyle Live Mới Của Drew Estate

Bộ Drew Estate Free Style Live Event của Drew Estate mang đến cơ hội tuyệt vời cho các fan trong toàn Hoa Kỳ tham gia vào sự hào hứng của thương hiệu mới này. Một số sản phẩm phiên bản giới hạn trong bộ Drew Estate Free Style Live Event đã được chuẩn bị và mỗi bộ sẽ bao gồm: 

  • 4 Điếu xì gà đuôi heo cao cấp bí ẩn
  • 1 hộp da đựng bốn điếu xì gà Freestyle Live
  • 1 bật lửa Freestyle Live
  • 1 đế đựng xì gà Freestyle Live

Drew Estate Free Style Live Event

Phụ kiện trong Bộ Sưu Tập Sự Kiện Freestyle Live Mới

Mỗi bộ Drew Estate Free Style Live cũng sẽ bao gồm một thẻ nhận dạng Freestyle Live có mã QR, cho phép người mua tham gia một cuộc thi để có cơ hội giành giải thưởng tuyệt vời! 

  • Giải thưởng lớn là một chiếc đồng hồ sang trọng trị giá 10.500 đô la. 
  • Giải thưởng thứ hai là 6.000 đô la tiền vé máy bay đến bất kỳ đâu trên thế giới cho hai người. 
  • Tổng cộng có 10 người tham gia cuộc thi sẽ giành giải ba là một chiếc ván trượt được tạo ra bởi Subculture Studios, trị giá 150 đô la mỗi chiếc.*

Các nhà bán lẻ cũng có thể giành thắng lợi!!! Đúng vậy, tất cả các nhà bán lẻ mua một Bộ sưu tập sự kiện Freestyle Live (mỗi bộ gồm 10 bộ Drew Estate Free Style Live Event) sẽ tự động tham gia cuộc thi để có cơ hội giành một trong ba giải thưởng. 

  • Giải thưởng lớn là 5.000 đô la tín dụng Drew Estate
  • Giải thưởng thứ hai là 3.000 đô la tín dụng Drew Estate
  • Giải thưởng thứ ba là 1.000 đô la tín dụng Drew Estate.** 

TẤT CẢ các nhà bán lẻ tham gia sẽ được tự động bao gồm trên trang web đặc biệt của nhà bán lẻ bộ Drew Estate Free Style Live Event.

Jonathan Drew, Người sáng lập và Tổng giám đốc nói từ Wynwood Cocktail Lounge ở Miami: 

Freestyle Live thật là tuyệt, đơn giản như vậy!!! Điều đó còn tuyệt hơn khi có Mystery Packs được bao gồm như một 'thông báo' hoặc 'tiết lộ'. Mọi người điên cuồng cố gắng đoán xem nó có thể là gì. Tôi thích điều đó. Ngoài ra, đây là một thông báo lớn vì chúng tôi đã công bố các ngày Barn Smoker và giải thích làm thế nào năm nay sẽ khác biệt so với những năm trước, Barn Smoker 'AFTER DARK'. Nghe có vẻ đáng sợ, boooo!!!

"Freestyle Live: Special Edition" của Drew Estate đã được phát sóng độc quyền trên kênh YouTube Freestyle Live của Drew Estate (youtube.com/drewestatecigar) và trang Facebook Live của Drew Estate (facebook.com/drewestatecigar) từ khoảng 7 đến 9 giờ tối theo giờ Mỹ Đông vào thứ Năm, ngày 27 tháng 4 năm 2023

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm bộ sưu tập sự kiện Drew Estate Free Style Live Event. Ghé thăm cửa hàng chúng tôi ngay hôm nay để khám phá sự hấp dẫn và bí ẩn của những điếu cigar cao cấp mới cùng những giải thưởng hấp dẫn đang chờ đợi.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top