Giỏ hàng

Hooten Young Cigars Phát Hành Operation Gothic Serpent Kỷ Niệm 30 Năm

Hooten Young Cigars đã bắt đầu gửi một trong những sản phẩm mới từ Triển lãm & Buổi Bán hàng Hội chợ PCA 2023, Operation Gothic Serpent 30th Anniversary, một loại xì gà được tạo ra thông qua sự hợp tác với Eladio Diaz.

Dòng xì gà có kích thước đơn là belicoso vitola 6 1/4 x 54, sử dụng một hỗn hợp gồm lá bọc Sumatra được trồng tại Ecuador, lá bọc San Andrés Mexico, và lá nhồi từ Cộng hòa Dominica. Diaz sản xuất xì gà tại nhà máy Tabacalera Diaz Cabrera của mình tại Santiago, Cộng hòa Dominica.

xi gà chính hãng, shop xì gà hcm uy tín lounge cigar xi ga cao cap cuba

Xì gà Operation Gothic Serpent 30th Anniversary được ra mắt lần đầu tại PCA 2023

Tên của chiếc xì gà nhận diện kỷ niệm 30 năm của cuộc hành quân quân sự của Hoa Kỳ vào năm 1993 nhằm bắt giữ Mohamed Farrah Aidid, lãnh đạo của Liên minh Quốc gia Somali, người bị truy nã vì cuộc tấn công vào binh sĩ Liên Hợp Quốc. Đây cũng là cuộc hành quân nổi tiếng đã được thể hiện trong bộ phim năm 2001 Black Hawk Down, và cũng chính là tên của chiếc xì gà đầu tiên được tạo ra bởi Hooten Young khi Trung sĩ thường vụ hưu Norm Hooten và Tim Young ra mắt công ty của họ. Hai người đã thành lập công ty vào mùa đông năm 2018 như một cách để tôn vinh bạn bè và gia đình, đặc biệt là những người đã phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ. Do đó, công ty quyên góp 10% tổng lợi nhuận cho các tổ chức từ thiện phục vụ cựu binh quân đội Hoa Kỳ. Bên cạnh xì gà, công ty cũng sản xuất và phân phối một số dòng rượu whiskey.

xi gà chính hãng, shop xì gà hcm uy tín lounge cigar xi ga cao cap cuba

Được lấy cảm hứng từ kỷ niệm 30 năm của Trận chiến Mogadishu

Hooten Young Operation Gothic Serpent 30th Anniversary là dòng xì gà sản xuất thông thường và sẽ chính thức ra mắt vào Thứ Ba, ngày 3 tháng 10, kỷ niệm 30 năm của Trận chiến Mogadishu, cuộc nhiệm vụ nhằm bắt giữ hai phụ tá của Aidid.

Giá bán là $15 cho mỗi điếu xì gà và $300 cho một hộp chứa 20 điếu xì gà.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top