Giỏ hàng

Jim Young Được Bổ Nhiệm Làm CEO Quản Trị Tạm Thời Của Plasencia Cigars

JIM YOUNG ĐƯỢC BỔ NHIỆM LÀM CEO QUẢN TRỊ TẠM THỜI VÀ THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG CỦA PLASENCIA CIGARS

Jim Young, người đã giám sát quá trình biến đổi hiện đại của Davidoff trên thị trường Mỹ, đã được bổ nhiệm làm thành viên hội đồng, CEO quản trị tạm thời và cố vấn cho Plasencia Cigars.

Trong vai trò mới của mình, Jim Young sẽ giám sát hoạt động hàng ngày của Plasencia Cigars, thương hiệu xì gà của gia đình Plasencia nổi tiếng với các dòng sản phẩm như Alma Fuerte, Alma del Fuego và Cosecha 149.

“Chúng tôi rất phấn khích khi đón Jim vào hội đồng và vào vị trí CEO quản trị tạm thời,”, Nestor Andrés Plasencia nói trong một thông cáo báo chí. “Jim mang lại nhiều năm kinh nghiệm và những kết quả đã được kiểm chứng và chúng tôi tin rằng, cùng với đội ngũ xuất sắc mà chúng tôi đang có, chúng tôi có thể đạt được mục tiêu của mình là thắp sáng nhiều tâm hồn trên khắp thế giới với những cây xì gà của chúng tôi.”

xì gà Cuba Cohiba, xì gà cuba giá rẻ, xì gà cuba chính hãng, xì gà cohiba sài gòn

Jim Young sẽ giữ vị trí quản trị tạm thời trong khi công ty tìm kiếm CEO cố định.

Anh đã dành gần một thập kỷ tại Davidoff, bắt đầu với tư cách là Tổng Giám đốc của Davidoff of Geneva USA vào giữa năm 2011 trước khi chuyển sang vị trí Giám đốc Thương mại vào mùa xuân năm 2018, khiến anh rời khỏi vai trò đứng đầu công việc kinh doanh ở Mỹ và chuyển đến châu Âu. Vào đầu năm 2021, Jim Young rời khỏi Davidoff.

Thời gian của anh tại Davidoff diễn ra trong giai đoạn biến đổi lớn của thương hiệu xì gà Thụy Sĩ này. Công ty đã tích hợp và tái ra mắt Camacho, đổi mới thương hiệu Davidoff với các sản phẩm như Davidoff Nicaragua và Winston Churchill mới, thực hiện các thay đổi lớn đối với danh mục sản phẩm AVO và mở rộng hoạt động bán lẻ tại Mỹ với cửa hàng mới tại Atlanta, Houston và New York; cùng với cửa hàng thuê bao tại Las Vegas và Tampa.

"Rất vui được tham gia cùng Nestor Andres và đội ngũ tại Plasencia 1865," Jim Young nói. "Đây là một công ty có tiềm năng to lớn và là một tổ chức tuân theo các giá trị cao cả và cam kết mạnh mẽ đối với chất lượng, sự nhất quán và bền vững. Tôi tự hào khi trở thành một phần của những gì tôi tin rằng sẽ là một hành trình rất thành công."

Trước khi gia nhập Davidoff, Jim Young đã có một sự nghiệp dài tại Diageo.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top