Giỏ hàng

Luật FDA Về Quy Định Xì Gà Cao Cấp Đã Được Hoàn Toàn Bãi Bỏ

Ngành xì gà cao cấp sẵn sàng tuyên bố chiến thắng trong cuộc đấu tranh chống lại quy định của FDA. Chiều nay, Tòa án Quận hạt Columbia của Hoa Kỳ đã ra phán quyết hoàn toàn bãi bỏ Quy định Deeming khi áp dụng cho xì gà cao cấp. Trong vụ kiện Cigar Association of America và các bên khác đối đầu với Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), ngành công nghiệp xì gà đã giành chiến thắng.

Luật FDA Về Quy Định Xì Gà Cao Cấp Đã Được Hoàn Toàn Bãi Bỏ

Luật FDA Về Quy Định Xì Gà Cao Cấp Đã Được Hoàn Toàn Bãi Bỏ

Thông tin hôm nay nên mang ý nghĩa là kết thúc các nhãn cảnh báo, kiểm tra trước thị trường của xì gà và các hạn chế khác đã cản trở khả năng của các nhà sản xuất xì gà làm việc một cách tự do.

Các nhà sản xuất xì gà rất hào hứng. Rocky Patel nói:

Đây là một hành trình rất khó khăn và đầy thách thức. Nhiều năm làm việc chăm chỉ, tận tâm không ngừng với nguyên nhân, và nhiều áp lực về mặt tài chính. Cuối cùng, ngành công nghiệp nhỏ này được cứu thoát khỏi các quy định bất hợp pháp, mơ hồ và vượt quá phạm vi. Bây giờ chúng ta có thể tập trung vào việc làm xì gà chất lượng tốt và bạn sẽ có tự do để thưởng thức chúng trong nhiều năm tới.

Carlos Fuente Jr. nói:

Bởi vì một số ít trong chúng ta không bao giờ từ bỏ và hy sinh tiền bạc, thời gian, tâm hồn và tâm huyết vào việc, chúng ta đã chiến thắng - ngay cả khi nhiều người khác nghĩ rằng đó là vô nghĩa. Bây giờ, với chiến thắng ý nghĩa này, mọi người đều thắng.

Litto Gomez, người làm xì gà La Flor Dominicana, nói:

Ngay từ đầu trong cuộc chiến, tôi đã nói rằng vụ việc này sẽ được giải quyết tại tòa án. Chỉ vì chúng tôi đúng. Công lý đã được thể hiện.

Javier Estades, Chủ tịch và CEO của Tabacalera USA và Chủ tịch Hiệp hội Xì gà của Mỹ, nói:

Đây là một chiến thắng lớn cho ngành công nghiệp xì gà. Đây là sự khẳng định về những gì chúng tôi đã nói với FDA và các cơ quan quản lý khác - xì gà cao cấp là một sản phẩm độc đáo, được tiếp thị và thưởng thức bởi người lớn. Chúng tôi rất vui mừng với quyết định này.

Drew Newman của J.C. Newman gọi đó là "một ngày quan trọng đối với xì gà cao cấp." Scott Pearce, Giám đốc điều hành của Hiệp hội Xì gà cao cấp, nói:

Thẩm phán Mehta đã ra lệnh chỉ trích nặng nề về FDA và quy định của nó. Điều này nhấn mạnh những gì chúng tôi đã nói trong nhiều năm: Xì gà cao cấp khác biệt và nên được đối xử như vậy

Phán quyết chính thức này là kết quả của ý kiến của Thẩm phán Amit P. Mehta trong vụ kiện được đệ trình vào tháng 7 năm 2022, trong đó ông ủng hộ các nhóm xì gà.

Vụ kiện đã tốn hàng triệu và hàng triệu đô la cùng hàng giờ và hàng giờ thời gian của ngành công nghiệp xì gà. Phán quyết này nên mang ý nghĩa kết thúc cuộc chiến, và cho phép các nhà sản xuất xì gà tập trung vào việc sản xuất và tiếp thị xì gà thay vì phải chiến đấu cho quyền làm như vậy.

Chính phủ có thể kháng án, nhưng nguồn tin cho biết hành động như vậy không có khả năng xảy ra. Tuy nhiên, một người quản lý xì gà cho biết cuộc chiến không bao giờ thực sự kết thúc. Cory Bappert của Công ty xì gà Oliva nói:

Hôm nay là một chiến thắng lớn cho xì gà cao cấp, nhưng đây không phải là điểm dừng. Chúng ta luôn bị tấn công, nhưng hôm nay chúng tôi đã thông báo với chính phủ Mỹ rằng chúng tôi sẽ không để bị đẩy xung quanh và luôn bảo vệ quyền thưởng thức xì gà cao cấp của mình.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top