Giỏ hàng

NeverAsh Cigars Ra Mắt Dòng Xì Gà Amici Và Thay Tên Cho Dòng Xì Gà Cũ

NeverAsh Cigars vừa ra mắt dòng sản phẩm mới có tên Amici và nó đã bắt đầu có mặt tại các cửa hàng bán lẻ cũng như trên cửa hàng trực tuyến của công ty.

Shop xì gà hcm, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ, xì gà cohiba, xì gà fuente hcm

Hãng xì gà NeverAsh Cigars giới thiệu Xì Gà Amici

Dòng sản phẩm mới này, được thêm vào danh mục sản phẩm thường trình của công ty, được đặt tên theo từ tiếng Italy có nghĩa là bạn bè, là một cách để tôn vinh và kỷ niệm tất cả những người bạn đã tạo ra kể từ khi công ty ra đời. "Cuộc trò chuyện mà chúng tôi đã có với khách hàng, nhà bán lẻ, những người ảnh hưởng trên mạng xã hội và các nhóm podcast đã rất động viên trong suốt hành trình của chúng tôi," nói Tom Grilli, người sáng lập NeverAsh. "NeverAsh rất tự hào khi là một phần của cộng đồng người hút xì gà tuyệt vời như vậy. Chúng tôi trân trọng mỗi mối quan hệ và mong đợi được gặp nhiều người hơn nữa."

Shop xì gà hcm, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ, xì gà cohiba, xì gà fuente hcm

Hai Kích thước được phát hành sẽ là Robusto và Toro

Dòng sản phẩm này sử dụng lá ngoại trồng tại Ecuador với cái tên Cameroon cho vỏ, lá Indonesia Sumatra cho lớp bao vật và filler từ Cộng hòa Dominica, Pennsylvania và Nicaragua. Hỗn hợp này được tạo ra với sự hợp tác của William Ventura, và dòng sản phẩm được sản xuất tại nhà máy El Maestro ở Tamboril, Cộng hòa Dominica. Nó được cung cấp trong hai kích thước:

  • NeverAsh Amici Robusto (5 x 50) — $12 (Hộp 20 xì gà, $240)
  • NeverAsh Amici Toro (6 x 52) — $16 (Hộp 20 xì gà, $320)

Bao bì của sản phẩm bao gồm một dải băng mới với bụi tro bây giờ được làm từ chất liệu phản quang tia UV và xì gà được đeo thêm một nhãn thứ cấp với tên Amici. Cả dải băng và hộp đều được khắc cấu trúc Italia, bao gồm nhà thờ quê hương của gia đình Grilli ở Amaseno, Italy, cũng như Tháp La Mã và nhà thờ Chúa Kitô Cứu Thế. Grilli cho biết quá trình thiết kế và sản xuất các dải băng và hộp bắt đầu vào tháng 11 năm 2022 trong một chuyến đi đến Cộng hòa Dominica.

Ngoài dòng sản phẩm mới, công ty đã hoàn thành việc đổi tên và tái thương hiệu toàn bộ danh mục sản phẩm hiện có của mình, quá trình này đã bắt đầu sau khi công ty tham gia triển lãm PCA Convention & Trade Show năm 2022. Grilli cho biết, thuật ngữ "NeverAsh" bắt đầu "như một khẩu hiệu với gia đình Ý lớn và bạn bè trong nhiều đêm thưởng thức đồ uống và cuộc trò chuyện tốt", nhưng ông cho biết rằng việc đổi tên các loại xì gà hiện có theo chủ đề Ý "và tôn vinh văn hóa của chúng ta khiến chúng tôi trở nên như bây giờ".

Shop xì gà hcm, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ, xì gà cohiba, xì gà fuente hcm

Các dòng xì gà đã ra mắt của NeverAsh sẽ được đổi tên kể từ hôm nay

Vì vậy, xì gà trước đây được biết đến với tên gọi Churchill bây giờ đã được đổi tên thành Il Padrino, tiếng Italy có nghĩa là bố già; Torpedo bây giờ được gọi là La Notte, tiếng Italy có nghĩa là đêm; và Figurado bây giờ được biết đến với cái tên Il Piccolo, hay là ngắn gọn.

"Việc đổi tên từng cây xì gà cho chúng tôi linh hoạt để thêm nhiều kích thước khác nhau cho từng hỗn hợp," Grilli nói, chú ý rằng công ty đã có kế hoạch để thêm các kích thước khác nhau cho các dòng sản phẩm trong năm tới, cũng như dòng sản phẩm 815. Các dòng sản phẩm cũng sẽ có bao bì được cập nhật với bụi tro phản quang trên dải băng và thiết kế tích hợp các cấu trúc Italia giống như trên dòng sản phẩm Amici, trong khi dòng sản phẩm 815 sẽ có các cấu trúc lịch sử tại trung tâm thị trấn Frankfort, Illinois, nơi công ty đặt trụ sở.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top