Giỏ hàng

Ricardo Carioni Gia Nhập Gesinta Với Vai Trò CEO

Công ty Gesinta International Tobacco đã thông báo về việc bổ nhiệm Ricardo Carioni làm Giám đốc điều hành mới của họ, có hiệu lực ngay lập tức.

Ricardo Carioni Gia Nhập Gesinta Với Vai Trò CEO

Ricardo Carioni Gia Nhập Gesinta Với Vai Trò CEO

Carioni gần đây là Giám đốc điều hành của Tor Imports, một vị trí mà ông đã thông báo sẽ từ chức vào đầu tháng 6 vừa qua, cụ thể là sau khi kết thúc Hội nghị và Triển lãm Premium Cigar Association (PCA) năm 2023, đã kết thúc vào tuần trước.

Bây giờ ông chuyển sang làm việc tại công ty hàng đầu về bán hàng và tiếp thị thương hiệu xì gà cao cấp từ Nicaragua, Cộng hòa Dominican, Honduras và Mexico tại Tây Ban Nha. Ông Ramón Zapata, Chủ tịch của Gesinta và công ty nhập khẩu và phân phối của họ, La Casa del Tabaco, nói qua một thông cáo báo chí.

Các công ty của chúng tôi tiếp tục phát triển và tổ chức của chúng tôi ngày càng phức tạp. Chúng ta đối mặt với những thách thức mới trong ngành công nghiệp xì gà đòi hỏi những phản ứng nhanh nhạy từ các chuyên gia có kinh nghiệm. Là người sáng lập cả hai công ty, tôi rất vui mừng chào đón Ricardo gia nhập gia đình chúng tôi và tôi tin rằng anh ấy sẽ có một sự nghiệp xì gà thành công với chúng tôi.

Thông cáo báo chí cho biết việc bổ nhiệm Carioni là một bước quan trọng trong kế hoạch chiến lược dành cho những năm tới, với hai mục tiêu chính là củng cố phân phối và bán hàng các thương hiệu xì gà cao cấp tốt nhất tại Tây Ban Nha, cũng như phát triển tăng trưởng bền vững trong các lĩnh vực chủ chốt, cả trong thị trường nội địa và quốc tế. Carioni nói trong thông cáo báo chí:

Tôi thực sự hân hoan được gia nhập đội ngũ điều hành cùng với Ramón Zapata, Pepe Palacios, Honorio Tortosa và gia đình Gesinta. Đây là một trách nhiệm mà tôi đảm nhận với sự cam kết sâu sắc và hứng thú, như một người bảo vệ văn hóa xì gà của chúng ta, để củng cố, bảo vệ, phát triển và phát triển ngành công nghiệp của chúng ta.

Carioni, sinh ra tại Nicaragua, đã xây dựng sự nghiệp trong ngành xì gà cao cấp khi là Giám đốc điều hành của Tor Imports tại Vương quốc Anh. Trước khi gia nhập ngành công nghiệp này, ông từng là Đại sứ phụ trách của Nicaragua tại Vương quốc Anh, Ireland và Iceland, cũng như là đại diện của nước này tại Tổ chức Hàng hải Liên Hiệp Quốc và các tổ chức đa phương khác. Trước đó, ông đã dẫn dắt chiến lược và hoạt động tại nhiều vùng đất khác nhau cho các tổ chức lớn, bao gồm Tripadvisor và William Hill, theo thông cáo báo chí.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top