Giỏ hàng

Thương hiệu cigar Rocky Patel Ra Mắt Cigar Year Of The Dragon

Phiên bản giới hạn được đóng gói trong hộp màu đỏ và vàng

Lần đầu tiên, Rocky Patel Premium Cigars sẽ ra mắt một loại cigar kỷ niệm Tết Nguyên Đán. Rocky Patel Year of the Dragon, phiên bản giới hạn với kích thước được đóng gói trong hộp màu đỏ và vàng mạnh mẽ và sẽ ra mắt tại Triển lãm Thương mại PCA vào tháng Ba. Dự kiến vận chuyển đi sẽ diễn ra vào tháng Tư.

Tết Nguyên Đán năm 2024 là năm con Rồng, bắt đầu vào ngày 10 tháng 2.

Những điếu cigar này có hình dạng Toro, kích thước 6,5 inch x vòng ring 52, và hầu hết là lá wrapper được che phủ bởi hai dải màu đỏ kép trang trí trên cigar. Dải nhỏ hơn, đặt gần đầu, có loại vàng với chữ 2024 Year Of The Dragon dưới logo Rocky Patel quen thuộc. Dải thứ hai, lớn hơn, được trang trí bằng một con rồng lớn, vảy vàng.

Nish Patel cho biết :

Cigar được sản xuất có số lượng giới hạn, có thể là 6,000 hộp. Chúng sẽ được bán với giá 35 đô la mỗi điếu cigar và được đóng gói 10 điếu trong mỗi hộp. Các điếu cigar sẽ được bán tại Hoa Kỳ và trên khắp thế giới.

Patel nói :

Tôi cho rằng rằng đây là một loại cigar từ vừa đến đầy đủ. Nó được cuốn tại nhà máy cigar Tavicusa ở Nicaragua, sử dụng công thức cigar từ lá thuốc trồng ở Trung Mỹ và Mexico. Có hai lá binder, một trồng ở thung lũng Jamastran của Honduras, lá còn lại ở Nicaragua. Lá filler cigar hoàn toàn là thuốc lá Nicaragua và lá wrapper là từ thung lũng San Andrés của Mexico. Tất cả các loại thuốc lá Nicaragua đều được trồng trên các trang trại thuộc sở hữu của công ty.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top