Giỏ hàng

Xì Gà Cao Cấp Nhập Khẩu Vào Hoa Kỳ Lập Kỷ Lục Cao Nhất Trong Năm 2021

Theo Hiệp hội Xì Gà Hoa Kỳ (Cigar Association of America - CAA), đã có kỷ lục 456,3 triệu điếu xì gà cao cấp được nhập khẩu vào Mỹ trong năm 2021. Đây là con số đáng kinh ngạc với số lượng nhập khẩu cao nhất mà CAA đã ghi nhận trong dữ liệu lịch sử được ước tính từ năm 1977 đến nay.

Dữ liệu sơ bộ từ CAA đã được thống kê từ năm 1977 - 2021, thực tế số lượng nhập khẩu đã từng lên tới hơn 400 triệu vào năm 1997 nhưng vào năm 2021 số lượng đã lên tới hơn 450 triệu, cũng là con số cao nhất trong suốt 44 năm là một sự gia tăng đáng kinh ngạc. Đối với bối cảnh, CAA ước tính đã có 364,4 triệu điếu xì gà cao cấp được nhập khẩu vào, nghĩa là đã tăng 25,2% so với năm 2020

Mặc dù mức tăng so với năm 2020 là đáng kể, nhưng vào tháng 12/2021 có dấu hiệu chững lại rõ ràng. Không chỉ là tháng duy nhất không vượt quá lượng nhập khẩu so với năm 2020, với con số 36 triệu điếu xì gà cao cấp được nhập khẩu đã giảm 23,7%. Hơn nữa, các con số tương đối ổn định trong tháng 10 và tháng 11 có nghĩa là quý 4 nói chung giảm 6,8% so với năm 2020.

Báo cáo của CAA làm rõ sự suy thoái bằng biểu đồ nhập khẩu so với đường trung bình

CAA tính toán những con số này dựa trên cả số lượng nhập khẩu được cung cấp bởi Cục Điều tra Dân số Hoa Kỳ, Dịch vụ Hải quan Hoa Kỳ và thông tin từ chính các công ty xì gà. Các con số của nhóm thương mại không chính xác vì có sự khác biệt trong báo cáo, nó ước tính có bao nhiêu “xì gà điếu lớn” thực sự là “xì gà cao cấp”. Sự khác biệt giữa hai loại là có một số loại xì gà làm bằng máy để đáp ứng định nghĩa của Hoa Kỳ về “xì gà lớn”, mặc dù những loại xì gà đó sẽ không được coi là xì gà cao cấp bởi một số quy định trong giới xì gà.

Cập nhật: CAA đã làm rõ năm 2021 trên thực tế là một năm lập kỷ lục với số lượng nhập khẩu xì gà cao cấp không tưởng từ năm 1977 – 2021, không chỉ đơn giản là "mức số lượng nhập khẩu cao nhất kể từ năm 1997".


Anh em có thể tham khảo các dòng xì gà (cigar) chính hãng cao cấp tại Xì Gà Nghiệp Dư. XGND là shop uy tín bán xì gà chính hãng giá rẻ đến cao cấp tại TPHCM. Chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu để tạo ra một môi trường chơi xì gà chất lượng và lành mạnh. 

Hiện XGND có chi nhánh cửa hàng tại Phú Nhuận, anh em có thể qua để trực tiếp tham khảo và mua hàng để yên tâm về chất lượng, và đảm bảo được độ uy tín tại Xì Gà Nghiệp Dư.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top