Giỏ hàng

Tin Xì Gà - Xì Gà Cohiba Với Những Dòng Mới Không Được Cuốn Tại Cuba ?

Ở trong video mới nhất của Cigars Daily, dòng Xì Gà Cohiba Connecticut được biết rằng không sử dụng những loại lá xì gà cao cấp từ Vuelta Abajo nữa mà lại sử dụng những lá cao cấp đến từ các Quốc Gia của Nam Mỹ như Dominica, Ecuador, Mehico, Nicaragua, và Brazil.

Cái tên Cohiba luôn luôn là cái tên nổi tiếng nhất trong làng xì gà, ra mắt cho công chúng từ những năm 1982 và luôn luôn được mọi dân chơi xì gà đón nhận nồng hậu nhất. Dù cho bạn là một người không hút xì gà chắc hẳn bạn cũng sẽ biết đến cái tên Cohiba hoặc ít nhất từng nghe qua cái tên này rồi.

Xì Gà Cuba, Xì gà cohiba, xì gà ngon, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ
Cohiba Connecticut với màu sắc tựa như ly cafe sữa và mịn không tỳ vết.

Dòng Xì Gà Cohiba Connecticut mới nhất với màu xì gà tựa như cà phê sữa. Thật bất ngờ khi một hãng đình đám như Cohiba đến tận bây giờ mới làm ra dòng xì gà Connecticut - một dòng mà đa số dân Mỹ đang rất chuộng bởi độ nhẹ nhàng của nó và hương vị đậm đà thơm ngon. Với nhiều kích thước đa dạng, đa số là những điếu ring lớn (Vitola khủng), đây là một nước đi bắt kịp xu thế của Cohiba. Bốn kích thước chính thức của Cohiba Connecticut là Robusto, Robusto Extra, Toro, và Gigante.

Cohiba Connecticut : 

Điểm : 91/100 (Theo Cigars Daily)
Vitola : Extra Robusto - 5.5 inch x Ring 50 (140mm x 19.8mm)
Độ nặng : Nhẹ đến trung bình
Hương vị : Gỗ tuyết tùng, hương đất, vị hoa thêm chút hương cam và vị ngọt từ lá wrapper khi ngậm.
Lá ngoài (Wrapper) : Ecuador Connecticut - đẹp hoàn hảo không tì vết, chuẩn vị Connecticut.
Lá kết dính (Binder) : Mexican San Andres
Lá ruột (Filler) : Dominica, Nicaragua, Brazil Mata Fina - tạo nên hương vị đậm đà.
Cuốn tay tại : Cộng Hòa Dominica.
Giá bán : 20$ / 1 Điếu.

Xì Gà Cuba, Xì gà cohiba, xì gà ngon, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ
Hương vị rất nhiều nhưng lại không quá nặng là  một điểm cộng lớn cho điếu này.

Xì Gà Nghiệp Dư không biết rằng liệu đây có phải là lần đầu tiên Cohiba cho ra mắt một dòng Xì Gà không dùng lá đến từ Cuba và cũng không được cuốn tay tại Cuba hay không. Nhưng đây là một tin khá là sốc vì trước đến giờ cái tên Cohiba luôn gắn liền với mảnh đất Vuelta Abajo và đất nước Cuba - nơi làm ra những điếu xì gà ngon nhất nhờ cuốn trên đùi trinh nữ. Dù đây là sự thật hay không thì hương vị của Cohiba Connecticut cũng được đánh giá rất cao (91/100 điểm). Tuy nhiên giá bán khá cao tận 20$ Đô la Trump, khá đắt đỏ cho một dòng không limited. Các bạn hãy cùng đón chờ xem Cohiba Connecticut sẽ là một thành công lớn hay một quả bom xịt nhé.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top