Giỏ hàng

Xì Gà Cuba Por Larranaga Leones Phát Hành Độc Quyền Cho Tây Ban Nha

POR LARRAÑAGA LEONES EDICIÓN REGIONAL SẮP XUẤT HIỆN TẠI TÂY BAN NHA

Tuần này, một dòng xì gà Edición Regional mới dự kiến sẽ có mặt tại các cửa hàng ở Tây Ban Nha.

xì gà Cuba Cohiba, xì gà cuba giá rẻ, xì gà cuba chính hãng, xì gà cohiba sài gòn

Đó là dòng Por Larrañaga Leones, với kích thước 6 1/10 (155mm) x Ring 42

Đó là dòng Por Larrañaga Leones, với kích thước 6 1/10 (155mm) x 42, được biết đến với tên lonsdale vitola hay còn gọi là coronas grandes. Giá được đặt ở mức €18 mỗi điếu xì gà (tương đương $19.03). Sẽ có 50.000 hộp được đánh số, mỗi hộp chứa 10 điếu xì gà, khiến nó trở thành một trong những lần phát hành Edición Regional lớn nhất cho đến nay.

Chương trình Edición Regional được Habanos S.A. cung cấp cho các nhà phân phối của mình trên toàn cầu. Mỗi năm, các nhà phân phối có thể chọn một loại xì gà được sản xuất dành riêng cho khu vực của họ, dù có một số ngoại lệ khi một số nhà phân phối có thể chọn nhiều hơn một loại. Những xì gà này phải đến từ một thương hiệu không phải là một phần của "Global Brands" trước đây của công ty và phải là một kích thước hiện chưa được cung cấp trong thương hiệu đó.

xì gà Cuba Cohiba, xì gà cuba giá rẻ, xì gà cuba chính hãng, xì gà cohiba sài gòn

Xì gà Edición Regional được đánh dấu bằng một dải nhãn phụ màu đỏ và bạc có chữ Edición Regional

Xì gà Edición Regional được đánh dấu bằng một dải nhãn phụ màu đỏ và bạc có chữ Edición Regional, tiếp theo thường là tên của khu vực mà nhà phân phối đại diện. Thường thì những xì gà này không xuất hiện tại cửa hàng trong năm họ được chọn, đôi khi là vài năm sau.

Trong trường hợp này, Leones thuộc về lớp Edición Regional 2021.

xì gà Cuba Cohiba, xì gà cuba giá rẻ, xì gà cuba chính hãng, xì gà cohiba sài gòn

Đây là lần thứ 3 dòng Por Larranaga được sử dụng cho phiên bản Edicion Regional

Tabacalera S.L.U., nhà phân phối xì gà Cuba tại Tây Ban Nha, cho biết đây là lần thứ ba họ sử dụng thương hiệu Por Larrañaga cho một lần phát hành Edición Regional. Hai lần trước đó là Por Larrañaga Legendarios và Por Larrañaga Secretos.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top