Giỏ hàng

Xì Gà Eiroa CBT Maduro 51 Chính Thức Được Giao Đến Các Cửa Hàng Xì Gà

EIROA CBT MADURO 51 ĐẾN CÁC CỬA HÀNG - PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP SINH NHẬT CỦA CHRISTIAN EIROA

Sigaren terkini, tận dụng cơ hội đặc biệt của sự kiện sinh nhật lần thứ 51 của Christian Eiroa, người sáng lập CLE, để tạo ra một loại cigar độc đáo. Điều này không phải là một lỗi đánh máy.

Shop xì gà hcm, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ, xì gà cohiba, xì gà fuente hcm

Dòng xì gà Eiroa CBT được ra mắt vào dịp sinh nhật lần thứ 51 của Christian Eiroa

Năm ngoái, đội ngũ CLE đã làm một bất ngờ cho Eiroa với một loại cigar đặc biệt dành cho sinh nhật anh, có kích thước là 10 inch với đường kính 50 ring gauge trong dòng Eiroa. Cigar này được trình bày cho Eiroa và các nhà bán lẻ trong một buổi tiệc sinh nhật diễn ra trong Hội nghị và Triển lãm PCA 2022 tại Las Vegas. Mặc dù ý định ban đầu không phải là để bán lẻ cigar này, nhưng các nhà bán lẻ đã yêu cầu được bán cigar, vì vậy CLE đã sản xuất một số lượng nhỏ cigar Eiroa 50/10 để bán.

Năm nay, CLE mang đến ý tưởng về cigar lớn kích thước 10 x 50 cho dòng Eiroa CBT Maduro. CBT là viết tắt của capa, banda, tripa—nghĩa là tên gọi tiếng Tây Ban Nha cho lá ngoại bọc, lá quấn và lá điền trong dạng maduro. Mặc dù nguồn gốc của thuốc lá không được tiết lộ, nhưng tất cả thuốc lá đều thuộc dạng maduro. Điều này bao gồm lá ngoại bọc, mà Eiroa đã trước đó nói rằng có màu sắc tự nhiên đậm hơn do lượng nắng và dưỡng chất mà nó nhận được, không giống như lá bọc có màu đậm đơn giản vì nguồn gốc hoặc cách chúng được chế biến.

Shop xì gà hcm, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ, xì gà cohiba, xì gà fuente hcm

Điếu có kích thước khủng dài 10 inch và vòng ring 50

Eiroa CBT Maduro 51 có giá bán lẻ đề xuất là 30.40 đô la mỗi cigar và được cung cấp trong hộp chứa chín điếu.

"Đêm đặc biệt quá," Eiroa chia sẻ trong một thông cáo báo chí. "Tôi muốn cảm ơn mọi người đã tham gia, và lời cảm ơn lớn đến đội ngũ C.L.E. Cigar Company đã tạo ra loại vitola độc đáo này của Eiroa CBT, một trong những dòng yêu thích của tôi. Phản ứng từ mọi người tham dự quá lớn lao nên chúng tôi quyết định tạo ra một lô giới hạn chỉ dành cho các nhà bán lẻ tham dự sự kiện."

CLE chưa tiết lộ số lượng sản xuất cho Eiroa CBT Maduro 51.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top