Giỏ hàng

Xì Gà Hoyo De Monterrey Epicure No 3 Phát Hành Tại Tây Ban Nha

HOYO DE MONTERREY EPICURE NO.3 RA MẮT TẠI TÂY BAN NHA 

Một loại xì gà petit belicoso mới thuộc thương hiệu xì gà Cuba Hoyo de Monterrey đã ra mắt tại Tây Ban Nha trong cuối tuần và dự kiến sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ vào tuần này.

Đó là Hoyo de Monterrey Epicure No.3, một petit belicoso dài 4 7/8 inch (125mm) và có đường kính 54. Đây là một kích thước mới cho danh mục xì gà Cuba, và trong các nhà máy xì gà, nó có tên là Originales.

xì gà Cuba Cohiba, xì gà cuba giá rẻ, xì gà cuba chính hãng, xì gà cohiba sài gòn

Xì Gà Cuba Hoyo De Monterrey Epicure Especial No.3

Đây là loại xì gà dày nhất trong dòng Hoyo de Monterrey Epicure, và là loại figurado đầu tiên cho đến nay. No.3 được bán trong hộp 25 điếu, với Habanos S.A. công bố trong một thông cáo báo chí rằng nó cũng sẽ có sẵn trong hộp 10 điếu. Cũng có tin đồn về việc bộ ba ống sẽ sẵn sàng vào một thời điểm nào đó.

Xì gà này có một dải bao bọc cho biết tên của nó, một điểm chung mà nó có với các loại xì gà khác trong dòng Hoyo de Monterrey Epicure. Khi chúng có mặt trên kệ hàng tại Tây Ban Nha, giá bán lẻ sẽ là €20, tương đương khoảng $21,19 với tỷ giá hối đoái hiện tại.

Về việc khi nào nó sẽ có mặt ở các thị trường khác, điều đó còn chưa rõ. Hầu như mỗi nhà phân phối được halfwheel liên hệ đều nói họ đơn giản không biết chúng sẽ đến khi nào hoặc giá bán ra sao, tuy nhiên, một nhà phân phối cho biết anh ấy hoàn toàn chắc chắn nó sẽ không phải là trong năm nay.

xì gà Cuba Cohiba, xì gà cuba giá rẻ, xì gà cuba chính hãng, xì gà cohiba sài gòn

Dòng xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.3 sẽ được bán tại Tây Ban Nha

Hoyo de Monterrey Epicure No. 3 trở thành xì gà thứ tám mang tên Epicure:

  • Hoyo de Monterrey Epicure No.1 (5 5/8 x 46)
  • Hoyo de Monterrey Epicure No.2 (4 7/8 x 50)
  • Hoyo de Monterrey Epicure No.3 (4 7/8 x 54)
  • Và một số loại khác...

Epicure de Luxe là một phiên bản độc quyền dành cho các cửa hàng La Casa del Habano, trong khi Double Epicure được tạo ra cho thị trường miễn thuế và du lịch. Epicure Especial cũng đáng chú ý vì đã ra mắt như một bản phát hành giới hạn vào năm 2004 trước khi được thêm vào dòng sản xuất thường xuyên vào năm 2008.

Cập nhật (27/9/2023) - Các xì gà cũng đã được phát hành với số lượng giới hạn ở Trung Đông, theo một đại diện từ Phoenicia T.A.A. Cyprus Ltd., nhà phân phối trong khu vực. Tại cửa hàng miễn thuế sân bay Beirut, chúng có giá $21,20 mỗi điếu.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top