Giỏ hàng

10 Điếu Xì Gà Đắt Nhất Thế Giới - Chia Sẻ Trải Nghiệm Chơi Xì Gà

Thế giới xì gà là nơi mà đàn ông có thể đắm chìm trong những thú vui xa xỉ của họ. Một điếu xì gà cao cấp thường chỉ có giá từ 5 USD đến 25 USD, nhưng có một số loại xì gà được làm ra không phải dành cho tất cả, Với mức giấ bán ra cực khủng khiến bạn chắc chắn sẽ choáng ngợp

Xì gà Nghiệp Dư đã tổng hợp TOP 10 điếu xì gà Đắt nhất Thế giới tính đến năm 2020 để bạn có thể tham khảo và...mua nó, vì tiền thôi là chưa đủ vì bạn phải đủ may mắn mới thấy được chúng trên thị trường.

Còn nếu các bạn kiếm Xì Gà Chính Hãng Ngon và rẻ thì tới ngay shop để được tư vấn những dòng Xì gà Bình Dân ngon nhất nhé !

1. DOUBLE CORONA REGIUS CIGARS LTD - 54.000 USD / ĐIẾU

Xì gà regius double corona, xì gà đắt nhất thế giới, xì gà sang trọng
Với 54k USD, bạn có thể được trải nghiệm xì gà và 1 chuyến du lịch

Công ty Regius Cigars Ltd tạo ra duy nhất một phiên bản đặc biệt của xì gà Double Corona và bán chúng cho nhà tỉ phú trẻ Callum Jones với giá 54.000 USD năm 2013. Nhà sản xuất thậm chí còn tặng cho ông Jones một tour du lịch đến cơ sở của họ tại Nicaragua và giới thiệu với ông toàn bộ quá trình sản xuất.

2. King of Demark - 4.500 USD / Điếu

Xì gà king of denmark, xì gà đắt nhất thế giới, xì gà sang trọng
Xì gà chạm tên riêng của bạn và mạ vàng liệu có đáng mức giá này ?

Trong một ngày, công ty chỉ sản xuất giới hạn 30 điếu xì gà King of Denmark. Những điếu xì gà này thường được bọc bằng vàng chạm tên của khách hàng, và có thể được đính kèm với một chiếc vương miện bằng kim cương, vàng hay bạc với chi phí lên đến 4,500 USD.

3. Gurkha Black Dragon - 1.150 USD / Điếu

Xì gà gurkha, xì gà gurkha black dragon, xì gà đắt nhất thế giới, xì gà sang trọng
Gurkha Black Dragon có thực sự ngon như lời đồn ?

Điếu xì gà Gurkha Black Dragon dài 21,5cm và đường kính 21mm được làm từ loại thuốc lá tốt nhất trên thế giới và cuộn ở Honduras. Đặc biệt, nhà sản xuất chỉ cho ra mắt 5 "bản giới hạn" của hộp xì gà làm từ xương ức của lạc đà với 100 điếu trong mỗi hộp.

4. The Gurkha His Majesty`s Reserve - 750 USD / Điếu

Xì gà gurkha, xì gà gurkha his majesty's reserve, xì gà đắt nhất thế giới, xì gà sang trọng
Với mức giá khủng 15k USD 1 Hộp, liệu bạn có sẵn sàng chi trả để thử Gurkha HMR

Sản xuất bởi loại thuốc lá 18 năm tuổi, xì gà Gurkha His Majesty`s Reserve có vị sô cô la. Người hút sẽ phải trả 15.000 USD một hộp 20 điếu tương đương với khoảng 750 USD mỗi điếu xì gà. Chỉ có ít hơn 100 hộp được sản xuất mỗi năm và nơi bán sẽ được quyết định bởi chính người chủ tịch của công ty Gurkha.

5. Mayan Sicars - 612 USD / Điếu

Các nhà khảo cổ học của Đại học Tampa tìm thấy một nồi đất có nhãn "sicars" mang ý nghĩa "thuốc lá cuộn" và được cho rằng chúng chính là cái tên gốc của xì gà. Chúng được bảo quản rất tốt và thực sự có thể sử dụng cho đến ngày hôm nay. Các nhà khảo cổ phát hiện một bó xì gà gồm 828 điếu vào tháng Tư năm 2012. Bộ sưu tập đã được bán với giá 507.000 USD, tương đương khoảng 612 USD một điếu.

6. Cohiba Behike 2010 - 450 USD/Điếu

Xì gà Cohiba, XÌ gà Cohiba Behika, xì gà đắt nhất thế giới, xì gà sang trọng
Xì gà Behike của Cohiba đã và vẫn đang làm điên đảo anh em trong giới xì gà 

Cohiba Behike là một trong những điếu xì gà thu hút rất nhiều sự chú ý từ người hút bởi hương vị và bao bì của nó. Nó được sản xuất với số lượng hạn chế, chỉ có 100 điếu duy nhất.

7. Arturo Fuente Opus X 10th Anniversary - 300 USD / Điếu

Xì gà Fuente Opus X, XÌ gà Opusx 10 Anniversary, xì gà đắt nhất thế giới, xì gà sang trọng
Phiên bản kỉ niệm 10 năm Opus X của Arturo Fuente đã làm điên đảo cộng đồng xì gà

Phát hành vào năm 2003 như một phần của lễ kỷ niệm lần thứ 10 của loại Opus X chính gốc, Công ty Thuốc lá Arturo Fuente đã sản xuất 100 hộp Forbidden X (50 hộp bằng gỗ Madrona đỏ, 40 hộp bằng gỗ thích mắt vàng và 10 hộp còn lại bằng gỗ Macassar). Mỗi hộp chỉ chứa 100 điếu xì gà Opus X.

8. Arturo Fuente Opus X Perfection “A” - 180 USD / Điếu

Xì gà Fuente Opus X, XÌ gà Opusx Perfection A, xì gà đắt nhất thế giới, xì gà sang trọng
Mỗi Điếu được đựng trong một hộp gỗ cực kì sang trọng, hiếm khi có sẵn

Xì gà Arturo Fuente Opus X Perfection "A" có giá 180 USD. Đây là một trong những loại xì gà hiếm khi có sẵn. Nó luôn luôn được bán đơn lẻ, và không bao giờ bán theo hộp. Chiều dài của nó là 23,4 cm còn kích thước vòng khoảng 1,3 cm.

9. Loiuxs - 140 USD / Điếu

Xì gà Louisx, XÌ gà Louixs, xì gà đắt nhất thế giới, xì gà sang trọng
LOUIXS là phiên bản kỷ niệm đặc biệt của Goldwin Metropolitan

Louixs là một điếu xì gà có giá 140 USD. Chúng được sản xuất bởi Công ty Goldwin Metropolitan, và chỉ được bán riêng lẻ. Đường kính của nó là khoảng 2,5cm.

10. Cohiba Esplendido - 120 USD / Điếu

Xì gà Cuba Cohiba, Xì gà Cohiba Esplendidos, xì gà đắt nhất thế giới, xì gà sang trọng
Một trong 6 dòng đầu tiên của Xì gà Cohiba Classic line

Thương hiệu Cuba có tên Cohiba Esplendido được thành lập vào năm 1966. Mỗi điếu thường có giá giao động khoảng 120$. Để nói về Cohiba thì thật sự có quá nhiều không thể nói hết và với phiên bản Esplendido - một trong 6 loại xì gà đầu tiên của Cohiba Classic Line. Đây thực sự là một phiên bạn bạn nhất định nên thử của Cohiba.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top