Giỏ hàng

Bản Kỉ Niệm Lần Thứ 10: Tatuaje Capa Đặc Biệt Ra Mắt Vào Cuối Tháng Này

xi ga gia re

Phát hành số lượng giới hạn dòng xì gà kỷ niệm Belle Encre và Bon Chasseur

Nhớ khi Tatuaje ra mắt các điếu xì gà Belle Encre và Bon Chasseur để kỷ niệm lần thứ 10 vào năm 2013 không? Tháng này, Tatuaje sẽ tung ra một số lượng giới hạn của những điếu xì gà kỷ niệm này, nhưng lần này chúng sẽ có lá wrapper Ecuador Sumatra.

Được gọi là Tatuaje 10th Anniversary Capa Especial, những điếu xì gà mới với lá wrapper mới được sản xuất tại Nicaragua bởi gia đình Garcia tại nhà máy My Father Cigars S.A. Các điếu xì gà kỷ niệm 10 năm nguyên bản được làm bằng lá Ecuador Habano.

xi ga gia re

Chỉ có 3,000 hộp của mỗi kích thước đang được sản xuất

Pete Johnson cho biết : 

Chúng tôi thích làm điều này để cho thấy một điếu xì gà có thể thay đổi ra sao khi có một lá thuốc khác. Điều này giúp giáo dục khẩu vị của người tiêu dùng và hiểu vì sao họ thích các loại lá thuốc khác nhau.

Belle Encre Capa Especial là một loại điếu xì gà hoàn hảo có kích thước 5 3/8 inch x ring 48 trong khi Bon Chasseur lớn hơn một chút với 5 3/8 x ring 52. Cả hai đều được đóng trong hộp có 20 điếu, có giá bán lẻ đề xuất là $12 mỗi điếu và bao gồm tất cả lá thuốc Nicaragua, ngoại trừ lá wrapper mới. Chỉ có 3,000 hộp của mỗi điếu có kích thước như vậy đang được sản xuất. Johnson dự kiến sẽ gửi đi những điếu xì gà vào cuối tháng này.

xi ga gia re

Belle Encre và Bon Chasseur sẽ có kích thước và giá bán đều giống nhau

Điều này không phải là lần đầu tiên Tatuaje đổi lá wrapper trên dòng xì gà kỷ niệm 10 năm của mình. Năm ngoái, họ đặt lá wrapper Mexico trên hai kích thước giống nhau và đặt tên cho các điếu xì gà là "Tuxtla" để trong thành phố lớn của vùng trồng San Andrés của Mexico.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top