Giỏ hàng

Bí Mật Thương Hiệu Xì Gà Cao Cấp AVO - Hành Trình Từ Âm Nhạc Đến Xì Gà

Câu chuyện về nguồn gốc của thương hiệu Xì Gà Avo thật hấp dẫn. Một đêm, khi đang ăn tối, cựu nhạc sĩ Avo Uvezian trở nên tức giận vì giá phải trả cho một điếu xì gà Cuba. Ông quyết định tự tay tạo ra một loại xì gà độc đáo chỉ từ những lá thuốc lá tốt nhất. Uvezian sau đó ký kết một thỏa thuận với thương hiệu huyền thoại Davidoff để phân phối sản phẩm, và ngày nay, Xì Gà Avo có thể được tìm thấy trong hòm chứa của những người yêu thích trên khắp thế giới.

xi ga AVO chinh hang, xi ga cuba gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Dòng xì gà AVO Classic No.2 là một bản nhạc Jazz ngon lành mà bạn có thể thưởng thức trong 90 phút

Chiếc xì gà này, Xì Gà Avo Classic, là nền tảng - cột sống vững chắc - đằng sau toàn bộ thương hiệu. Khói nhẹ vừa trung bình ngon mắt đã đưa Xì Gà Avo lên bản đồ và đã chứng minh rằng nó đã tồn tại vững chắc. Được tạo ra từ một sự kết hợp ấn tượng của các lá dài nguyên tấm từ Dominica, lá binder Dominican và một lá wrapper bọc ngoài Ecuador tinh tế, sự kết hợp này đã được ủ đến hoàn hảo tuyệt đối. Điều quan trọng hơn, việc đốt cháy hoàn hảo để lại hương vị mãn nguyện lâu sau khi bạn kết thúc.

Những hương vị đơn giản và ngon lành biến Xì Gà Avo Classic Premium trở thành lựa chọn xuất sắc cho tất cả những người yêu thích xì gà nhẹ hoặc trung bình. Hãy thử một phần của lịch sử với chiếc xì gà đã khởi đầu cho thương hiệu Avo nổi tiếng ngày hôm nay.

xi ga AVO chinh hang, xi ga cuba gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Dưới đôi tay lành nghề của Kelner và sự chỉnh chu của Davidoff đã tạo nên một dòng xì gà AVO thật hoàn hảo

Chiếc xì gà này, với hương vị từ nhẹ đến trung bình, là biểu tượng của sự tinh tế. Xì Gà Avo Classic được biết đến trên toàn thế giới như một trong những chiếc xì gà cao cấp nhất. Nó sử dụng toàn bộ thuốc lá từ Dominican cổ điển cho lớp lá binder và một lá bọc wrapper Connecticut Shade tinh tế để mang đến hương vị đặc biệt. Mềm mịn và thú vị, chiếc xì gà này thực sự là ngon đến không thể tả.

Chiếc xì gà này là sự hòa quyện của hai huyền thoại xì gà, nhạc sĩ jazz Avo Uvezian và thợ làm xì gà nổi tiếng Hendrik Kelner. Sự hợp tác của họ mang lại một trải nghiệm không thể quên về sự cân đối, niềm vui và hương vị tinh tế.

xi ga AVO chinh hang, xi ga cuba gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Giống như âm nhạc jazz, xì gà AVO là sự pha trộn giữa các tầng lớp hương vị hỗn loạn một cách thật bài bản

Những trải nghiệm chia sẻ nằm ở trái tim của mọi thứ về AVO. Từ những khoảnh khắc đáng nhớ, những câu chuyện đáng kể và những hương vị đáng nhớ, một buổi tối cùng xì gà AVO luôn đầy tình bạn, âm nhạc, tiếng cười, sức mạnh và lòng hào phóng.

Mỗi chiếc xì gà là sự sắp xếp cẩn thận, phản ánh sự tinh tế không ngờ của âm nhạc của Avo - phức tạp, lớp lớp, mượt mà và vô cùng dễ tiếp cận. Mỗi chiếc là một màn trình diễn của thợ làm xì gà, đưa nghề làm xì gà vào lĩnh vực nghệ thuật. Từ sự sáng tạo linh hoạt, đam mê du lịch và sự phấn khích vô tận đối với cuộc sống, xì gà AVO thực sự là một phản chiếu của Avo Uvezian... người đàn ông.

xi ga AVO chinh hang, xi ga cuba gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Những nốt hương vị của dòng Classic No.2 đến từ AVO sẽ khiến bạn ngạc nhiên

TRONG TINH THẦN CỦA AVO 

Trong một thế giới ồn ào đầy hỗn độn và bất đoan, một nhạc sĩ đã tạo ra sự hòa quyện giữa sự hỗn loạn. Với đam mê với nhạc jazz, một sự quyến rũ không thể cưỡng lại và sự ham muốn trải nghiệm mới, Avo Uvezian đã trở thành một nhà soạn nhạc của giới xì gà đẳng cấp. Như một phong cách sống, ông đã tạo ra những khoảnh khắc độc đáo và tuyệt đẹp để thưởng thức và chia sẻ cho tất cả mọi người.

Một trong những phát hành siêu hiếm của xì gà AVO, phiên bản Regional 2019 chỉ 2500 hộp được sản xuất

Để chia sẻ một khoảnh khắc với AVO là để đắm chìm trong sự kết hợp của hương vị và văn hóa đa dạng; trong việc trân trọng những thứ cổ điển theo thời gian; trong sự tự ngẫu hứng, dẫn dắt bởi cảm hứng. Và trong mỗi chiếc xì gà, bạn sẽ tìm thấy một trải nghiệm độc đáo, một khoảnh khắc chia sẻ, một điều đáng nhớ và chuyển đến bạn bè cả cũ lẫn mới.

Chiếc xì gà này là sự hòa quyện của hai huyền thoại xì gà, Avo Uvezian và Master Blender Hendrik Kelner. Sự hợp tác của họ mang lại một trải nghiệm không thể quên về sự cân đối, niềm vui và hương vị tinh tế. Sự pha trộn hấp dẫn này được tạo ra bằng cách sử dụng các loại thuốc lá quý hiếm đã được ủ trong vòng 25 năm.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top