Giỏ hàng

Bộ Quà Tặng Xì Gà Đặc Biệt - Oliva Advent Calendar Collection 2021

Giới Thiệu Bộ Sưu Tập Xì Gà Oliva Advent Calendar Collection 2021 chính hãng

Khám Phá Bộ Sưu Tập Xì Gà Oliva Advent Calendar Collection 2021 - Đẳng Cấp và Độc Đáo

Với sự đam mê xì gà, việc tìm kiếm một món quà thực sự độc đáo và đẳng cấp luôn là một thách thức. Hãy để Cigar Oliva Advent Calendar Collection đánh thức trái tim của bạn. Đây là bộ sưu tập 25 điếu xì gà đích thực từ thương hiệu danh tiếng Oliva, hứa hẹn mang đến trải nghiệm không thể bỏ lỡ cho những người đam mê xì gà.

Với hộp đựng bằng giấy in màu rất bắt mắt, Hộp Oliva sẽ là lựa chọn quà tặng chí lý

Hộp Đặc Biệt

Oliva Advent Calendar Collection 2021 không chỉ là một bộ sưu tập xì gà, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật. Bộ sưu tập này bao gồm 25 điếu xì gà tinh tế, mỗi ngày trước Giáng Sinh đều mang đến một trải nghiệm xì gà độc đáo và thú vị. Các điếu xì gà này được thủ công tỉ mỉ và đặt trong hộp giấy có thiết kế độc đáo, tạo nên một lịch mùa vọng xì gà không giống ai. Và đây chắc chắn là một món quà không thể thiếu đối với những người yêu thích xì gà.

Bên trong sẽ là 25 ô đựng xì gà tương ứng với 25 ngày trong mùa Giáng Sinh

Từ Đất Nước Mặt Trời Mọc

Xì gà Oliva Advent Calendar Collection 2021 là sản phẩm của Oliva Cigar, một tên tuổi uy tín trong ngành công nghiệp xì gà và được sản xuất tại Nicaragua. Bộ sưu tập này bao gồm nhiều loại xì gà với hương vị và hình dạng đa dạng, đảm bảo đáp ứng mọi sở thích. Từ hương vị quế đậm đà của Churchill, sự kết hợp độc đáo của gỗ sồi và vỏ cam, đến hương thảo mộc và bánh mì nướng của Toro, bạn chắc chắn sẽ trải qua những trải nghiệm xì gà khác biệt và thú vị.

Nếu bạn muốn tặng quà cho một tín đồ đam mê xì gà thì chắc chắn phải cân nhắc hộp xì gà Oliva Holiday Countdown này nhé

Chất Lượng Đỉnh Cao

Mỗi điếu xì gà trong bộ sưu tập này đều được đánh giá cao, thể hiện sự tôn trọng và uy tín của thương hiệu Oliva. Những chuyên gia hàng đầu như Cigar Aficionado và Cigar Insider đã đánh giá từng nốt hương, từng hạt và từng chi tiết kỹ thuật để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người hút.

Cigar Oliva Advent Calendar Collection - Xì Gà Chính Hãng 25 Điếu

Ý tưởng đằng sau Lịch Mùa Vọng của thương hiệu Oliva gồm 25 điếu xì gà Oliva

Khám Phá Thế Giới Xì Gà

Oliva Advent Calendar Collection 2021 không chỉ là một món quà cho người sưu tầm xì gà, mà còn là món quà độc đáo và tinh tế cho bất kỳ ai yêu thích xì gà. Với thiết kế độc đáo của hộp giấy, bộ sưu tập này còn có thể trang trí thêm vẻ đẹp cho không gian của bạn.

Cigar Oliva Advent Calendar Collection - Xì Gà Chính Hãng 25 Điếu

Bộ sưu tập Cigar Oliva Advent Calendar Collection 2021 này chính là sự lựa chọn hoàn hảo

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo và tinh tế cho người thân, bạn bè hoặc đối tác yêu thích xì gà, thì Cigar Oliva Advent Calendar Collection 2021 chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những điếu xì gà chất lượng từ Oliva, thương hiệu uy tín đã khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp xì gà.

 
 

Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top