Giỏ hàng

Cigar Undercrown Limited Flying Pig Collection - Sự Đa Dạng Hương Vị Trong Mỗi Điếu

Xì Gà Undercrown Limited Flying Pig Collection Chính Hãng Hộp 3 Điếu là một bộ sưu tập độc quyền đến từ hãng xì gà danh tiếng Drew Estate. Với thiết kế dáng hình "chú heo biết bay", hộp này đậy sự độc đáo và khác biệt. Với vòng ring khủng 60 và chiều dài 100mm, mỗi điếu được hoàn thiện theo chuẩn dáng Perfecto, đánh dấu sự tinh tế trong sản phẩm. Điều đặc biệt và độc đáo ở hộp gỗ 3 điếu này đó chính là mỗi điếu sẽ mang 1 hương vị hoàn toàn khác nhau với màu lá từ sáng đến tối đậm.

Xì Gà Undercrown Flying Pigs chính hãng được đóng gói trong hộp gỗ gồm có 3 điếu 

Cigar Undercrown Flying Pigs Limited Collection - Hộp 3 Điếu Xì Gà Chính Hãng là bộ sưu tập độc quyền của nhà sản xuất xì gà hàng đầu Drew Estate. Bộ sưu tập này được sản xuất giới hạn trên toàn thế giới, đảm bảo tính độc đáo cho những người yêu thích xì gà.

Xì Gà Undercrown Limited Flying Pig Collection Chính Hãng Hộp 3 Điếu "chú heo biết bay"

Thông tin chi tiết về từng điếu xì gà trong hộp Cigar Undercrown Flying Pigs Limited Collection:

  • Cigar Liga Undercrown Sun Grown Flying Pig (4 x 60): Được đánh giá 89 Điểm bởi Cigar Aficionado, thỏa mãn những người yêu thích hương vị cay kèm theo hương gỗ tuyết tùng nhẹ nhàng. Lá Wrapper của lá Sumatra từ Ecuador bao phủ lá Binder Connecticut Habano và lá Filler Nicaragua. Xì gà Liga Undercrown Sun Grown Flying Pig đã nhận được xếp hạng 92 từ Cigar Insider.

Xì Gà Undercrown Limited Flying Pig Collection Chính Hãng Hộp 3 Điếu "chú heo biết bay" đến từ hãng xì gà Drew Estate

  • Cigar Liga Undercrown Maduro Flying Pig (4 x 60): Được đánh giá 88 Điểm bởi Cigar Aficionado, đây là một điếu xì gà mạnh mẽ với vị cay được làm dịu bởi vị ngọt của lá thuốc. Lá Wrapper San Andres maduro Mexico bao gồm Lá Binder Connecticut Habano và lá Filler Mata Fina của Brazil và Nicaragua Habano.

  • Cigar Liga Undercrown Connecticut Shade Flying Pig (4 x 60): Được đánh giá 89 Điểm bởi Cigar Aficionado, đây là một điếu xì gà có thân hình trung bình với hương thơm dễ chịu của gỗ tuyết tùng, đất, vị ngọt và một chút gia vị. Lá Wrapper bóng râm Connecticut của Ecuador bao gồm lá Binder Sumatra và lá Filler Cộng hòa Dominica và Nicaragua. Liga Undercrown Connecticut Shade mang đến trải nghiệm hút xì gà mượt mà, hoàn hảo vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Hộp Gỗ 3 điếu với vòng ring khủng 60 và chiều dài 100mm với hai đầu được bóp lại chỉnh chu chuẩn dáng Perfecto

Hộp 3 điếu xì gà này không chỉ là một sản phẩm thú vị cho những người yêu thích xì gà mà còn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đa dạng về hương vị trong mỗi điếu. Được sản xuất giới hạn, đây là một bộ sưu tập mà người sành xì gà không thể bỏ lỡ.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top