Giỏ hàng

Cùng Nhìn Lại Dòng Xì Gà Giới Hạn CAO Vision 2020 Cực Kỳ Ấn Tượng

Vào tháng 11 năm 2020, CAO đang đưa dòng xì gà Vision trở lại với số lượng 2.500 hộp tại Hoa Kỳ và 2.000 hộp khác cho thị trường châu Âu và châu Á. Vision được sản xuất tại Nicaragua và có dạng Churchill (7 inch x ring 50).

XGND - Phiên Bản Giới Hạn Dòng Xì Gà Cao Vision Cực Kỳ Ấn Tượng

Xì gà phiên bản giới hạn với hộp Humidor xì gà có ngôn ngữ thiết kế tương lai

CAO Vision có một lớp wrapper Cameroon trên một lớp binder Sumatra của Ecuador và filler của Nicaragua từ Estelí và Jalapa. Nó được tạo ra bởi sự pha chế từ thương hiệu CAO và đại sứ thương hiệu Rick Rodriguez.

XGND - Phiên Bản Giới Hạn Dòng Xì Gà Cao Vision Cực Kỳ Ấn Tượng

Với kích thước Churchill cùng sự hợp tác giữa CAO và đại sứ thương hiệu Rick Rodriguez

Rodriguez nói trên báo chí:

“Cho dù tôi đi du lịch khắp thế giới ghé thăm các cửa hàng xì gà và thậm chí tham gia các sự kiện ảo đã đến trong vài tháng qua, những người hâm mộ CAO luôn nói với tôi rằng CAO Cameroon là một trong những dòng xì gà Cameroon tuyệt đối tốt nhất trên thị trường. Tôi chưa bao giờ phát triển sự pha trộn của riêng mình với điếu xì gà Cameroon, và tôi nghĩ đã đến lúc làm điều đó, để chia sẻ cảm nhận của tôi về điếu xì với lớp wrapper Cameroon với Benji và những người hâm mộ thương hiệu xì gà CAO.”

XGND - Phiên Bản Giới Hạn Dòng Xì Gà Cao Vision Cực Kỳ Ấn Tượng

Xì gà CAO Vision với kích thước churchill cùng lớp wrapper cameroon đậm đà

Dòng xì gà CAO Vision được đóng gói trong một hộp humidor gồm 20 điếu. Hôp Humidor được chế tạo từ gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha với bản lề của đàn piano. Máy tạo độ ẩm có đèn phát sáng màu xanh lam chiếu sáng wrapper Cameroon và định hình cấu trúc của điếu xì gà. Giá bán lẻ là $ 18,99.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top