Giỏ hàng

Dòng Xì Gà Alec & Bradley Gatekeeper Ra Mắt Hình Dạng Mới

Dòng Xì Gà Alec & Bradley Gatekeeper có biệt danh là là Xì gà No 7 của năm 2020, sắp có kích thước phiên bản giới hạn mới với hình dạng không chính thống. Thay vì được làm tròn hoặc box-pressed, chiếc Alec & Bradley Gatekeeper mới này sẽ được ép trong một khuôn đặc biệt để tạo ra hình dạng kim cương. Alec & Bradley Gatekeeper Diamond Press sẽ ra mắt tại triển lãm thương mại TPE ở Las Vegas vào cuối tuần này.

Dòng Xì Gà Alec & Bradley Gatekeeper Ra Mắt Hình Dạng Mới

Dòng Xì Gà Alec & Bradley Gatekeeper Ra Mắt Hình Dạng Mới

Bradley Rubin của Alec Bradley cho biết: 

Cha tôi, Alan, anh trai Alec và tôi đã được hỏi nhiều lần đến mức tôi không thể đếm được về việc chế tạo một viên kim cương Gatekeeper. Chúng tôi rất háo hức khi có cơ hội đưa một loại xì gà ra thị trường mà chúng tôi biết rằng dòng xì gà này sẽ được mọi người đón chào

Được sản xuất bởi Plasencias tại nhà máy Tobacos de Oriente ở Danli, Honduras, điếu xì gà sẽ có kích thước 6 1/4 inch x ring 54. Vận chuyển trong hộp gồm 16 điếu, xì gà có giá bán lẻ đề xuất là 12,75 đô la cho mỗi điếu và sẽ chỉ có 1,500 hộp được sản xuất.

Alec & Bradley Gatekeeper Diamond Press bao gồm lá Wrapper Habano của Ecuador, lá Binder Nicaragua và Filler từ cả Cộng hòa Dominica và Nicaragua. Dòng xì gà được sử dụng công thức pha trộn sản xuất thông thường, mặc dù tỷ lệ phần trăm của thuốc xì gà đã được điều chỉnh một chút để bù đắp cho hình dạng không chính thống.

Đây là dòng xì gà thứ ba của Alec Bradley được xử lý Diamond gồm các bản phát hành trước đó là dòng xì gà Nica Puro Diamond Rough Cut và xì gà Black Market Estelí Diamond Press.

Các nhà bán lẻ có thể mong đợi Alec & Bradley Gatekeeper Diamond Press sẽ bắt đầu giao hàng vào cuối tháng 4 năm 2023


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top