Giỏ hàng

Dòng Xì Gà Alec Bradley Post Embargo Trở Lại Với Blend Code B15 Mới

ALEC BRADLEY POST EMBARGO BLEND CODE B15 RA MẮT TẠI CỬA HÀNG 

Dòng sản phẩm Alec Bradley Post Embargo đang trở lại cửa hàng với phiên bản mới Blend Code B15 bắt đầu được giao hàng hôm nay.

xi ga chinh hang, xi ga cuba gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Blend Code B15 đánh dấu sự quay trở lại của dòng xì gà Post Embargo của AB

Dòng sản phẩm này đã xuất hiện từ năm 2015 khi Alec Bradley phát hành phiên bản gốc Post Embargo, một loại xì gà được đặt tên theo tầm nhìn về việc embargo của Hoa Kỳ đối với Cuba sẽ là một điều của quá khứ. Nó sử dụng lá bọc từ Honduras kết hợp với hai lá nền từ Honduras và Nicaragua cùng với loại lá lấy từ hai quốc gia này, với quy trình sản xuất được thực hiện tại nhà máy Raíces Cubana ở Honduras. Dòng sản phẩm này đã bị ngừng sản xuất vào tháng 3 năm 2021 cùng với các dòng sản phẩm Mundial và Nico Puro.

Bây giờ, dòng sản phẩm này đã quay trở lại với một diện mạo mới và một hỗn hợp mới, với lá bọc Trojes criollo-seed từ Honduras, hai lá nền từ Honduras - một loại là Jamastran corojo-seed, một loại khác là Trojes criollo-seed - và hỗn hợp bên trong chứa lá nền corojo Jamastran và criollo Trojes từ Honduras cùng với criollo Nicaragua từ vùng Jalapa.

Dòng sản phẩm này, có tính chất sản xuất thường xuyên, một lần nữa được sản xuất tại nhà máy Raíces Cubana và có ba kích thước khả dụng, tất cả đều có nắp đầu đuôi lợn:

  • Alec Bradley Post Embargo Blend Code B15 Gordo (6 x 60) - 10,99 đô la (Hộp 24 điếu, 263,76 đô la) 
  • Alec Bradley Post Embargo Blend Code B15 Robusto (5 x 52) - 8,99 đô la (Hộp 24 điếu, 215,76 đô la) 
  • Alec Bradley Post Embargo Blend Code B15 Toro (6 x 52) - 9,99 đô la (Hộp 24 điếu, 239,76 đô la) 

xi ga chinh hang, xi ga cuba gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Những hình ảnh sớm nhất của điếu xì gà AB Post Embargo Blend Code B15 tại PCA 2023

Tại Hội nghị và Triển lãm PCA 2023, Bradley Rubin, đại diện thương hiệu của Alec Bradley, cho biết bao bì của Post Embargo ban đầu được thiết kế để sử dụng. Alan Rubin, người sáng lập và sau đó là chủ sở hữu trước đây của Alec Bradley, quyết định chọn bao bì truyền thống hơn. Khi kết hợp giữa tên gọi và bao bì sử dụng thiết kế ban đầu, Post Embargo Blend Code B15 không chỉ là một phần mở rộng của dòng sản phẩm Post Embargo mà còn là một sự kỷ niệm cho nó.

Alec Bradley được phân phối bởi Công ty Forged Cigar.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top