Giỏ hàng

Dòng Xì Gà Cao Flathead V23 Tri Ân Đến Cuộc Đua 24h Le Mans Thứ 100

xì gà Cuba Cohiba, xì gà cuba giá rẻ, xì gà cuba chính hãng, xì gà cohiba sài gòn

CAO Flathead V23 được ra mắt với chủ đề năm nay là vinh danh lần thứ 100 cuộc đua Le Mans diễn ra

Năm nay đánh dấu kỷ niệm 100 năm từ lần chạy đua ô tô đầu tiên của sự kiện 24 Giờ Le Mans - một cuộc đua xe huyền thoại tại Pháp. Thương hiệu CAO của General Cigar Co. đã kỷ niệm dịp này bằng một loại cigar giới hạn thuộc dòng Flathead, được lấy cảm hứng từ ô tô.

Xì Gà CAO Flathead V23 có kích thước 6 x 60 gordo, sử dụng lá bọc Honduras trên lớp bao gói Nicaragua và phần lõi từ Honduras và Nicaragua. Như hầu hết các loại CAO khác, nó được sản xuất tại nhà máy STG Estelí ở Nicaragua. General Cigar Co. cho biết rằng họ đã lấy cảm hứng từ chiếc xe Ford GT40, chiếc xe đã giành chiến thắng trong mỗi cuộc đua từ năm 1966 đến 1969, và do đó, loại vitola này được gọi chính thức là MK1 660.

xì gà Cuba Cohiba, xì gà cuba giá rẻ, xì gà cuba chính hãng, xì gà cohiba sài gòn

Vẫn giữ nét đặc trưng box-pressed và ring to khủng, điếu này có tên chính thức là CAO Flathead V23 MK1 660

Mỗi chiếc cigar sẽ có giá bán lẻ đề xuất (MSRP) là $13.99 và chúng sẽ bắt đầu được gửi đi vào ngày 1 tháng 9. "CAO V23 mới kỷ niệm 100 năm của Le Mans và chiếc xe hơi muscle Mỹ đã làm chấn động thế giới đua xe," Ed Lahmann, giám đốc thương hiệu cấp cao của CAO, nói trong một thông cáo báo chí. "V23 có những đặc điểm của dòng cigar trước đó với đường kính lớn, hình hộp bấm và thân vừa, và đó là tất cả những điểm tương đồng. Loại cigar này liên quan đến sức mạnh, nhưng nó còn liên quan đến sức mạnh và sự tinh tế. Giống như một chiếc xe đua huyền thoại như GT40 MK1 có chất và phong cách, V23 cũng vậy. Đây là một chiếc cigar dành cho người yêu cigar vì nó có cả cơ thể và sự tinh tế và thật sự là niềm vui khi hút. Chúng tôi rất phấn khích để chia sẻ V23 với những người hâm mộ của CAO."

Công ty cho biết họ đã lấy cảm hứng từ livery đua Gulf Racing được sử dụng trên chiếc xe thắng cuộc vào cả hai năm 1968 và 1969. Mặc dù sơ đồ màu nổi tiếng này thường sử dụng màu xanh bột với màu cam, thực tế là hoa cúc vàng, nhưng sơ đồ Gulf thực sự bắt đầu với màu xanh đậm hơn, điều mà General có vẻ đang tái tạo cho phiên bản CAO này.

xì gà Cuba Cohiba, xì gà cuba giá rẻ, xì gà cuba chính hãng, xì gà cohiba sài gòn

Nếu bạn đam mê tốc độ và xì gà thì chắc chắn phải sở hữu ngay phiên bản mới nhất này của CAO nhé

Cuộc đua 24 Giờ Le Mans diễn ra tại Mạch đua de la Sarthe, sự kết hợp giữa đường đua và đường công cộng tại Le Mans, Pháp. Thông thường, cuộc đua được tổ chức vào cuối tuần thứ hai trong tháng 6.

Cuộc đua năm nay có một gói quy tắc mới, giảm số lượng các lớp đua cạnh tranh từ bốn xuống ba. Người chiến thắng tổng thể của năm nay là một chiếc Ferrari, lần đầu tiên một chiếc Ferrari giành chiến thắng tại Le Mans kể từ năm 1965. Ngoài việc Ferrari trở lại bục vinh quang, Chevrolet và NASCAR đã chạy một phiên bản sửa đổi của xe NASCAR hiện tại như một phần của lớp Garge 56, lớp đua thử nghiệm duy nhất tại Le Mans.

Cuộc đua bắt đầu vào lúc 4 giờ chiều theo giờ địa phương vào thứ Bảy và kết thúc ngay sau 4 giờ chiều vào Chủ Nhật. Như truyền thống, cuộc đua kéo dài trong 24 giờ cộng thêm một vòng. Trong thời hiện đại, mỗi chiếc xe được điều khiển bởi một đội ba tay lái khác nhau, thay phiên nhau trong suốt khoảng thời gian 24 giờ.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top