Giỏ hàng

Dòng Xì Gà Cuba Romeo y Julieta Cupidos Sẽ Có Mặt Tại Thị Trường Đức

Sau một sự kiện ra mắt diễn ra tại lâu đài Bückeburg trong Habanos Day cuối tuần trước, Romeo y Julieta Cupidos sẽ có mặt trên kệ của các cửa hàng La Casa del Habano và các cửa hàng cigar Habanos Specialist tại Đức trong tuần này.

xì gà Cuba Cohiba, xì gà cuba giá rẻ, xì gà cuba chính hãng, xì gà cohiba sài gòn

Dòng xì gà Romeo Y Julieta Cupidos sẽ được bán độc quyền tại LCDH và Habanos Specialist

Cigar này có hình dáng vitola belicoso mới, dày hơn, có kích thước 5 5/6 inch (148mm) và đường kính 55, một vitola được gọi là Veronas. Ở Đức, cigar này có giá 65€ (70,17 đô la Mỹ) cho mỗi điếu và 1.300€ (1.403,46 đô la Mỹ) cho hộp 20 điếu cigar, theo thông cáo báo chí từ 5th Avenue Products Trading GmbH, nhà phân phối của Habanos S.A. tại Đức cũng như Áo và Ba Lan.

Habanos S.A. mô tả hương vị của Cupidos như "trung bình, thơm và tinh tế" trong một thông cáo báo chí.

xì gà Cuba Cohiba, xì gà cuba giá rẻ, xì gà cuba chính hãng, xì gà cohiba sài gòn

Điếu Cupidos của Romeo Y Julieta sẽ được quấn theo một kích thước mới hoàn toàn gọi là Veronas

Cupidos là một trong hai loại cigar độc quyền mới dành cho cửa hàng La Casa del Habano và các cửa hàng được xác định là Habanos Specialist. Các cửa hàng La Casa del Habano được sở hữu độc lập nhưng được cấp giấy phép từ Habanos S.A., và để có được giấy phép LCDH, cửa hàng phải đáp ứng một số tiêu chí nhất định, bao gồm yêu cầu về loại hủy bỏ và các tính năng phòng nghỉ mà cửa hàng có. Cửa hàng LCDH có quyền truy cập vào các sản phẩm độc quyền của LCDH như sản phẩm này và thường được ưu tiên trong việc giao hàng đầu tiên của các loại cigar mới. Trên toàn thế giới có gần 160 địa điểm như vậy.

Trong khi đó, các cửa hàng Habanos Specialist được kỳ vọng sẽ thúc đẩy văn hóa và danh tiếng của cigar Cuba, nhưng họ không bắt buộc phải mang nhiều loại cigar Cuba, cũng như không bắt buộc phải đáp ứng các điều khoản khác nhau như phòng chờ và phòng hút thuốc. Trên toàn thế giới có hơn 1.200 địa điểm như vậy.

xì gà Cuba Cohiba, xì gà cuba giá rẻ, xì gà cuba chính hãng, xì gà cohiba sài gòn

Theo thông tin từ Habanos, hộp đựng của Romeo y Julieta Cupidos cũng sẽ là một chiếc Humidor bảo quản

Còn về loại cigar khác, đó là Partagás Aliados, có kích thước 6 7/12 inch (167mm) và đường kính 45, một vitola được gọi là Delirios. Giống như Cupidos, đây là một vitola mới cho thế giới cigar Cuba. Aliados được bán trong hộp chứa 20 điếu cigar, mà Habanos S.A. mô tả là "hộp đặc biệt". Loại cigar này đã được bán vào giữa tháng Tư tại Ý, với giá 38€ (41,01 đô la Mỹ) cho mỗi điếu và 760€ (820,34 đô la Mỹ) cho một hộp 20 cigar. Sau đó, nó cũng đã được bán tại Thụy Sĩ, nơi nó có giá là CHF 50 cho mỗi điếu cigar (56,54 đô la Mỹ) hoặc CHF 1.000 (1.130,84 đô la Mỹ) cho hộp 20 cigar.

Cả hai loại cigar này đã được công bố trong khuôn khổ Festival del Habano XXIII, phiên bản 2023 của lễ hội cigar hàng năm của Cuba, diễn ra vào cuối tháng Hai.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top