Giỏ hàng

Dòng Xì Gà Eladio Diaz 70 Aniversario Kỷ Niệm 70 Năm

Kể từ khi chuyên gia xì gà (và cựu cán bộ của Davidoff) Eladio Diaz mở nhà máy ở Cộng hòa Dominica vào đầu năm 2022, ông đã sản xuất các điếu xì gà theo hợp đồng cho các công ty khác. Hiện nay, ông đang làm việc trên một điếu xì gà của riêng mình và sẽ ra mắt tại Triển lãm thương mại InterTabac sắp tới tại Dortmund, Đức.

Dòng Xì Gà Eladio Diaz 70 Aniversario Kỷ Niệm 70 Năm

Dòng Xì Gà Eladio Diaz 70 Aniversario Kỷ Niệm 70 Năm

Được gọi là Eladio Diaz 70 Aniversario, điếu xì gà mới này kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của Diaz và được sản xuất tại nhà máy Tabacalera Diaz Cabrera của ông. Điếu xì gà này dành cho thị trường châu Âu và bao gồm một lớp ngoài Wrapper Ecuador, một lớp Binder từ Mexico và năm loại Filler lá Dominican khác nhau. Kích thước của dòng xì gà là 7 inch (khoảng 17,78 cm) và ring 52, đựng trong hộp 14 điếu. Chỉ có 1.400 hộp được sản xuất.

Eladio Diaz 70 Aniversario

Điếu xì gà mới này kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của Diaz

Về công thức làm ra điếu xì gà này chính xác, Diaz giữ bí mật về điều đó, nhưng cho biết điếu xì gà này đã được pha trộn để có mức độ độ cân bằng từ trung bình đến đầy đặn về mạnh mẽ. Giá cả cũng chưa được tiết lộ, tuy nhiên sẽ được công bố khi điếu xì gà được trưng bày tại InterTabac vào tháng 9 năm 2023

+ Mua xì gà chính hãng từ XGND

Nếu bạn muốn mua xì gà chính hãng từ XGND - một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong thị trường xì gà, hãy sẵn lòng khám phá những trải nghiệm tuyệt vời với hàng trăm loại xì gà đa dạng từ các thương hiệu danh tiếng. XGND cam kết cung cấp những sản phẩm xì gà chính hãng, đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Với danh mục sản phẩm đa dạng, từ xì gà mạnh mẽ đến nhẹ nhàng, bạn sẽ tìm thấy điếu xì gà phù hợp với khẩu vị của mình. Đội ngũ chuyên gia của XGND luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa điếu xì gà thích hợp, đảm bảo bạn có trải nghiệm hút xì gà tốt nhất.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top