Giỏ hàng

Dòng Xì gà Mayorga Robusto Với Hương Vị Đen Đậm Hấp Dẫn

Xì gà Mayorga Robusto Chính Hãng là một dòng xì gà có hương vị đen đậm hấp dẫn, mang đến trải nghiệm thưởng thức độc đáo cho những người yêu thích xì gà cao cấp.

xi ga maduro gia re hcm

Cơ thể nhẹ và đặc điểm hương vị mà tôi gọi là vị khói với lớp kem mịn màng

Được tạo ra bởi bậc thầy pha chế Carlos Mayorga, dòng xì gà Mayorga đã được thành lập vào năm 1999 bởi anh em Carlos và Martin Mayorga tại Nicaragua. Họ sinh ra ở đất nước này và tự giám sát hoạt động sản xuất tại đồn điền ở Esteli, trong Thung lũng Jalapa nổi tiếng, chỉ cách thủ đô Managua của Nicaragua bốn giờ về phía Bắc. Với một nhà máy có 60 người thợ cuốn, Mayorga chỉ sản xuất khoảng 300.000 điếu xì gà mỗi tháng. Dòng xì gà này mới được giới thiệu đến Hoa Kỳ cách đây hai năm và hiện là một trong số 12 điếu xì gà được chào bán tại Grand Havana, một trong những câu lạc bộ xì gà độc quyền trong nước.

xi ga maduro gia re hcm

Dòng Xì gà Mayorga được tạo ra bởi Bậc thầy pha chế Carlos Mayorga

Mayorga là sự kết hợp tinh tế với niềm đam mê xì gà và cà phê của hai anh em Martin và Carlos Mayorga. Được làm thủ công tại Estelí nổi tiếng của Nicaragua, những điếu xì gà của Mayorga có nhiều hình dạng khác nhau như Churchill, Toro, Torpedo, Gordito Torpedo, Lonsdale và Corona. Với tốc độ cháy chậm, đều đặn và làn khói thỏa mãn, Mayorga mang đến trải nghiệm thú vị với mức giá phải chăng.

xi ga maduro gia re hcm

Cigar Mayorga Robusto Maduro Chính Hãng với màu lá Wrapper màu socola đẹp mắt

Quá trình ủ và lên men của Mayorga diễn ra trong các căn phòng lót bằng gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha, tạo ra một cân bằng hoàn hảo về hương vị và tính nhất quán. Hương vị chính của Mayorga là cà phê, đó là niềm đam mê của hai anh em, kết hợp với một chút gia vị và hạnh nhân nướng để làm tăng thêm sự phức tạp cho hương vị đậm đà.

xi ga maduro gia re hcm

Cigar Mayorga Robusto Maduro Chính Hãng gồm 20 điếu được đựng trong hộp gỗ

Ngoài hương vị thơm ngon, dòng xì gà cao cấp này còn có vị kem và khói thơm đặc trưng, khiến nó trở thành một món không thể thiếu đối với những người yêu xì gà. Cigar Mayorga Robusto Maduro, với hình dạng Box-pressed, được bao bọc bằng lá Wrapper maduro màu nâu sô cô la đen, liền mạch và đầy dầu đẹp mắt. Nó mang đến hương vị phong phú với các nốt hương ca cao, cà phê espresso và các loại hạt, độ nặng từ trung bình đến đầy đủ, cùng với độ cháy chậm mượt mà phù hợp.

xi ga maduro gia re hcm

Dòng xì gà Mayorga được để trong các căn phòng lót bằng gỗ tuyết tùng

Mỗi phiên bản của Mayorga đều là một kiệt tác cao cấp, được làm thủ công với sự tận tụy của các chuyên gia và được ủ lâu để tạo ra hương vị truyền thống hoàn hảo. Hương vị đậm đà và ngon lành của những điếu xì gà này, với hương vị cà phê espresso, da thuộc và kem, kết hợp với độ cháy chậm, đảm bảo rằng mỗi lần hút xì gà Mayorga tương tự như uống một tách cà phê mịn yêu thích vào buổi sáng!

Xì gà Mayorga Robusto Chính Hãng là sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích hương vị đen đậm và trải nghiệm xì gà cao cấp từ Nicaragua. Hãy trải nghiệm và cảm nhận hương vị đen đậm hấp dẫn của làn khói này tại XGND


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top