Giỏ hàng

Dòng Xì Gà OPK Fire Sẽ Tái Xuất Hiện Tại PCA 2023

Tại sự kiện Hội nghị và Triển lãm PCA sắp tới, Battleground Cigar Co. sẽ tái xuất hiện dòng xì gà OPK Fire, đã được giới thiệu lần đầu vào năm 2014 nhưng không có sẵn trong những năm gần đây.

Dòng Xì Gà OPK Fire Sẽ Tái Xuất Hiện Tại PCA 2023

Dòng Xì Gà OPK Fire Sẽ Tái Xuất Hiện Tại PCA 2023

Dòng xì gà OPK Fire sử dụng lá Wrapper Ecuadoran habano, Binder criollo của Nicaragua và Filler từ Nicaragua, tạo thành một công thức xì gà hỗn hợp được công ty xác định là trung bình đến đầy đặn về cơ thể và mạnh mẽ, với hương vị đậm đà của vỏ cam, gia vị và ớt.

OPK Fire sẽ trở lại với ba kích thước hình hộp, trong đó Blaze có kích thước hình tháp nhọn:

  • OPK Fire Ninfa (5 x 42) giá 9,40 đô la (Hộp 20, 188 đô la)
  • OPK Fire Ignito (5 x 56) giá 9,90 đô la (Hộp 20, 198 đô la)
  • OPK Fire Blaze (6 x 52) giá 10,40 đô la (Hộp 20, 208 đô la)

Ngoài hộp 20 điếu, công ty cũng cung cấp loại cigar này dưới dạng gói 20 điếu. Victoria Michalek của Battleground Cigars cho biết thêm rằng công ty đang làm việc để tung ra thêm các kích thước khác cho dòng sản phẩm này. Hiện tại, công ty chưa có lịch cụ thể về thời gian giao hàng của OPK Fire, chỉ biết rằng dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao hàng vào mùa thu.

Khi muốn mua xì gà chính hãng với chất lượng đảm bảo, hãy đến XGND - một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực này. XGND cung cấp một loạt các sản phẩm xì gà từ các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm hút cigar tuyệt vời. Với sự đa dạng về mẫu mã và kích thước, bạn có thể tìm thấy xì gà phù hợp với khẩu vị và sở thích cá nhân. Hơn nữa, XGND cam kết bán xì gà chính hãng, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng. Đến XGND để trải nghiệm mua sắm xì gà tốt nhất và tận hưởng cuộc sống cigar đích thực.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top