Giỏ hàng

Dòng Xì Gà Platinum Nova Trappist 1G Ra Mắt Tại PCA 2023

Platinum Nova đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt một loại cigar mới mang tên Trappist 1G tại Hội nghị và Triển lãm Thương mại PCA vào tháng tới.

Dòng Xì Gà Platinum Nova Trappist 1G Ra Mắt Tại PCA 2023

Dòng Xì Gà Platinum Nova Trappist 1G Ra Mắt Tại PCA 2023

Xì gà này sử dụng một loại lá Wrapper Ecuadorian habano 2000 oscuro, một loại lá Binder từ Cộng hòa Dominicana và một loại lá Filler Pennsylvania broadleaf. Xì gà có kích thước lớn là 7 1/4 x 54, có hình dạng figurado, được định giá 18,50 đô la và được đóng trong hộp gồm 10 chiếc. Dòng xì gà này được sản xuất tại nhà máy Terranova Cigar Factory SRL tại Santiago, Cộng hòa Dominicana, một cơ sở sản xuất mới khá mới mà được xây dựng đặc biệt để hỗ trợ thương hiệu Nova, theo Leonor Abzaradel, CEO của Platinum Nova Cigar. Bà cho biết nhà máy này thuộc sở hữu và hoạt động bởi văn phòng gia đình sở hữu thương hiệu Platinum Nova Cigar.

Về tên gọi, nó được lấy cảm hứng từ Hệ Thống Trappist-1, nằm cách Trái Đất hơn 40 năm ánh sáng. Trong hệ thống đó có một hành tinh ngoại vi được đặt tên là Trappist-1g, một hành tinh nhỏ hơn Trái Đất một chút và có màu sắc gần giống với thương hiệu Platinum Nova. Abzaradel nói:

Tên này được giới thiệu cho chúng tôi bởi Tiến sĩ Scott Bolton, một nhà vật lý hàng đầu của NASA và người sáng lập dự án Juno, cũng là bạn thân của chủ tịch công ty, Tiến sĩ Amer Rustom. Với điều đó, chúng tôi được truyền cảm hứng để cho ra đời một loại cigar rất phức tạp, có hình dạng thanh lịch và được bao phủ bởi một lá bọc habano 2000 oscuro đẹp

Hành tinh đó được hiển thị trên băng thứ cấp của cigar, trong khi hình ảnh về Hệ Thống Trappist-1 xuất hiện bên trong nắp hộp.

Trappist 1G, sẽ trở thành một loại xì gà sản xuất thường xuyên trong danh mục sản phẩm của công ty, dự kiến sẽ được gửi đi ngay sau triển lãm thương mại. Abzaradel cũng cho biết rằng dòng sản phẩm này có thể mở rộng với các hỗn hợp và kích thước khác trong tương lai.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top