Giỏ hàng

Dòng Xì Gà Rocky Patel Sixty Bala Chính Thức Có Mặt Tại Hoa Kỳ

Tuần trước, Rocky Patel Premium Cigars, Inc. đã bắt đầu gửi một số lượng nhỏ sản phẩm TAA 2023 độc quyền tới các cửa hàng.

Đó là Sixty by Rocky Patel Bala, một kích thước perfecto 5 3/4 x 58/50 của dòng sản phẩm được tạo ra để tôn vinh sinh nhật lần thứ 60 của người sáng lập công ty. Giống như các vitolas khác trong dòng sản phẩm, kích thước mới này sử dụng lá vỏ ngoại Mexican San Andrés kết hợp với lá bao bọc Nicaragua và lá lõi Nicaragua. Khác với các kích thước sản xuất thường, Sixty by Rocky Patel Bala có hình dạng tròn thay vì hình hộp.

Shop xì gà hcm, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ, xì gà cohiba, xì gà fuente hcm

Dòng xì gà được đánh giá cao nhất của Rocky Patel Sixty nay đã có với kích thước Bala

Giá bán lẻ đề xuất (MSRP) là $19 cho mỗi điếu cigar và giới hạn sản xuất 1,500 hộp chứa 20 điếu. Nish Patel, phó chủ tịch điều hành của Rocky Patel, cho biết công ty đã không gửi toàn bộ sản lượng sản phẩm; dự kiến ​​phần còn lại của các cigar sẽ đến vào tháng 9.

Những cây cigar này chỉ có thể được tìm thấy tại các cửa hàng là thành viên của Hiệp hội Nhà bán buôn thuốc lá của Hoa Kỳ (TAA). Hiện có khoảng 80 nhà bán lẻ là thành viên của TAA, mặc dù họ không bắt buộc phải mua các cigar độc quyền của TAA.

TAA là một nhóm thành viên, bao gồm cũng khoảng 40 nhà sản xuất, họ họp hàng năm để thảo luận về các vấn đề đối diện với ngành công nghiệp và các nhà bán lẻ, cũng như tổ chức triển lãm thương niên, một sự kiện độc đáo hoạt động trên cơ sở mua sắm theo nhóm để đảm bảo giao dịch độc quyền cho những người bán lẻ có khối lượng mua hàng lớn thường xuyên.

Điếu Rocky Patel Sixty Bala sẽ được phát hành thông qua sự kiện TAA EXCLUSIVES 2023

Trong sự kiện này - diễn ra từ ngày 26 đến ngày 30 tháng 3 tại Casa de Campo, Cộng hòa Dominica - tổ chức tổ chức hai sự kiện bán hàng, một được biết đến với tên gọi Dream Machine, nơi các nhà bán lẻ đặt hàng cộng đồng để đảm bảo mức giảm giá lớn hơn, trong khi sự kiện kia là triển lãm thương mại truyền thống hơn. Thông thường, khoảng mười nhà sản xuất phát hành các cigar độc quyền mới cho các thành viên bán lẻ của tổ chức dưới nhãn hiệu TAA Exclusive Series Program. Những nhà sản xuất này đồng ý đóng góp một phần của lợi nhuận cho tổ chức, tối thiểu là 50 cent cho mỗi điếu cigar.

Kích thước Bala đã trở thành vitola ưa thích của Rocky Patel cho các sản phẩm đặc biệt. Ví dụ, Rocky Patel Vintage 2006 San Andreas đã được cung cấp trong kích thước Bala như là sản phẩm độc quyền của TAA năm 2021. Công ty cũng đã sử dụng vitola này để đóng gói trong các hộp đựng giới hạn cho các dòng sản phẩm A.L.R Second Edition và White Label.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top