Giỏ hàng

Dòng Xì gà Segovias de Esteli Trở Lại PCA 2023

Dòng Xì gà Segovias de Esteli, trước đây được biết đến là Antigua Esteli Cigars, đã thông báo rằng trong mùa hè năm nay sẽ chứng kiến sự trở lại của dòng xì gà Segovias của họ.

Dòng Xì gà Segovias de Esteli Trở Lại PCA 2023

Dòng Xì gà Segovias de Esteli Trở Lại PCA 2023

Dòng xì gà này đã tạm ngừng từ năm 2020 khi công ty tiến hành quá trình đổi tên và đổi thương hiệu. Giờ đây, chúng trở lại với công thức pha trộn đúng như phiên bản ban đầu.

Đối với Segovias Maduro, điều đó có nghĩa là một lớp lá Wrapper Mexican San Andrés maduro trên hai lớp Binder bằng lá Filler Nicaragua và Mexico, trong khi lá Filler được thu hoạch từ Nicaragua. Dòng xì gà được cung cấp trong hai kích thước:

  • Xì gà Segovias Maduro Robusto giá 12 đô la (Hộp 21 điếu, 252 đô la)
  • Xì gà Segovias Maduro Semi-Box Press Toro giá 16 đô la (Hộp 21 điếu, 336 đô la)

Segovias Habano Oscuro sử dụng lá Wapper Ecuadorian habano oscuro, trong khi lá Binder và lá Filler đều giống như những gì được sử dụng trong Segovias Maduro. Làn khói này cũng được cung cấp trong hai kích thước:

  • Xì gà Segovias Habano Oscuro Robusto giá 12 đô la (Hộp 21 điếu, 252 đô la)
  • Xì gà Segovias Habano Oscuro Torpedo giá 15 đô la (Hộp 21 điếu, 315 đô la)

Art Garcia, CEO và Chủ tịch của Segovias de Estelí, mô tả những điếu xì gà của ông có hương vị và mùi thơm mạnh mẽ, đặc trưng nhờ lá xì gà Nicaragua. Ông gọi chúng là mức độ trung bình đến đầy đặn và giống như phiên bản ban đầu, sản phẩm mới này mang đến "một cảm nhận hương vị đậm đà, uốn lượn với ghi chú của đất, sô-cô-la và da với gợi ý của hạt và gia vị tăng cường từng ngày khi bạn hút điếu."

Theo Garcia, lô đầu tiên của các điếu xì gà này, sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 8, sẽ có độ tuổi hai năm, theo lời ông. Dòng xì gà Segovias được sản xuất tại Tabacalera Segovias De Esteli, S.A. ở Estelí, Nicaragua.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top