Giỏ hàng

Drew Estate Công Bố Nica Rustica Adobe

Trong một sự kiện online nằm trong chuỗi chương trình Freestyle Live của công ty, Drew Estate đã công bố dòng sản phẩm mới nhất của mình - Nica Rustica Adobe. 

Đây là bộ sưu tập xì gà tiếp theo của Nica Rustica El Brujito được ra mắt vào năm 2013, trở thành dòng thứ hai trong loạt Nica Rustica. Nó sẽ sử dụng wrapper Habano của Ecuador phủ lên binder của Brazil và fillers từ Nicaragua, tạo cho nó một hỗn hợp mà công ty gọi là spicier hơn so với Nica Rustica ban đầu.

Hình dạng các điếu Nica Rustica Adobe

Nica Rustica Adobe đang được phát hành với ba kích cỡ:

  • Nica Rustica Adobe Robusto (5” x ring 54) - $ 5,20 (Hộp 25 Điếu, $ 130)
  • Nica Rustica Adobe Toro (6” x ring 52) - $ 5,76 (Hộp 25, $ 144)
  • Nica Rustica Adobe Gordo (6” x ring 60) - $ 6,48 (Hộp 25, $162)

Pedro Gomezm - phát ngôn viên nhà máy của Drew Estate, cho biết: “Adobe là một loại nguyên liệu thô xây dựng mà chúng tôi sử dụng ở Nicaragua để xây nhà. Những ngôi nhà ở đó xây dựng nên những cộng đồng tươi đẹp, những cộng đồng đó gắn kết rất nhiều gia đình lại với nhau. Và Jack đến từ đâu không quan trọng vì tất cả những cộng đồng ở quê hương Estelí của tôi, họ sẽ bao bọc bạn như một thành viên trong gia đình.”

Những chiếc hộp có tác phẩm nghệ thuật gốc của Richard “Dog” Diaz của Subculture Studios, thể hiện “sự gồ ghề, mạnh mẽ và mộc mạc của Estelí,” theo một thông cáo báo chí.

 The Prode of Esteli Nica Rustica Adobe La Gran Fabrica Drew Estate

Trong khi xì gà được công bố ngày hôm nay, nhiều người hâm mộ đã có cơ hội hút xì gà. Giống như đã làm với một số bản phát hành mới nhất, Drew Estate đã bán những gói xì gà chưa được bán trước cùng với sự kiện tối nay.

Xì gà sẽ có một đợt giới thiệu nhỏ, bắt đầu từ bữa tiệc trước DE25 diễn ra vào thứ Sáu, ngày 13 tháng 5 như một phần của Florida Barn Smoker. Sau đó, chúng sẽ được giới thiệu trong một sự kiện kéo dài 2 ngày tại The Humidour Cigar Shoppe ở Maryland vào ngày 18 và 19 tháng 5. Nica Rustica Adobe sẽ được phân phối cho tất cả các nhà bán lẻ bắt đầu từ tháng 8.


Anh em qua trực tiếp để tham khảo các Dòng xì gà của hãng Drew Estate và mua hàng chính hãng tại XGND. Anh em có thể yên tâm về chất lượng, chúng tôi đảm bảo độ uy tín tại Xì Gà Nghiệp Dư. Hãy trải nghiệm những điếu xì gà mang dòng thương hiệu cao cấp của Drew Estate anh em nhé.

Theo dõi XGND để đọc thêm nhiều bài viết về Các dòng xì gà để cùng nhau tìm hiểu về các Lịch sử các thương hiệu xì gà lâu đời. Chúc anh em có những buổi chill vui vẻ cùng những điếu xì gà thơm ngon.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top