Giỏ hàng

Famous Smoke Shop Giới Thiệu Xì Gà Inferno Flashpoint

Ngày 30 tháng 1 năm 2014 (Easton, Pa.) — Famous Smoke Shop là nhà phân phối trực tuyến hàng đầu các loại xì gà cao cấp giá cả phải chăng. Công ty chuyên cung cấp nhiều dòng xì gà nhất trên web với giá thấp nhất. Nổi tiếng vừa phát hành một thương hiệu mới hợp tác với xì gà Oliva. Bản phát hành mới là xì gà Inferno Flashpoint và chúng chỉ có sẵn tại Famous Smoke Shop. Công ty đã bày tỏ rằng thương hiệu mới sẽ được cung cấp với số lượng hạn chế, nhưng không phải là sản phẩm phát hành một lần và sẽ là sản phẩm phát hành liên tục trong tương lai gần.

Cigar Inferno Flashpoint Robusto - Xì Gà Chính Hãng

Xì gà Inferno Flashpoint sử dụng sự pha trộn của lá xì gà Nicaragua

Inferno Flashpoint là phiên bản thứ hai dưới sự bảo trợ của Inferno, thương hiệu đầu tiên trong sê-ri Inferno, được giới thiệu vào năm 2012. Inferno Flashpoint là một sự pha trộn mới, được thiết kế để mang lại hương vị tinh tế và phức tạp cho những người đam mê xì gà sành điệu. Do lá xì gà được sử dụng trong hỗn hợp cao cấp mới này, xì gà sẽ được sản xuất theo lô nhỏ và việc sản xuất dòng xì gà thương hiệu này sẽ giới hạn.

Xì gà Inferno Flashpoint sử dụng sự pha trộn của lá xì gà Nicaragua Habano ligero đậm đà và cay với lá xì gà Jalapa dài làm tăng thêm vị ngọt cho hương vị. Điếu xì gà được kết thúc bằng một lớp lá Wrapper Sumatra tinh tế của Ecuador tạo ra một làn khói cân bằng. Đây là một loại xì gà có hương vị đậm đà sẽ thu hút những người hút xì gà thích hương vị đậm đà tương tự như phong cách đặc trưng được tìm thấy trong các loại xì gà Cuba phổ biến nhất. Michael Vandenstockt, phó chủ tịch của Famous Smoke Shop cho biết.

“Đây là một dự án cực kỳ thú vị kể từ khi bắt đầu. Công ty Xì gà Oliva có truyền thống lâu đời và cam kết pha trộn những công thức xì gà ngon nhất của họ ngay lập tức được thể hiện rõ ràng trong sự pha trộn này. Hút xì gà là một lối thoát khỏi những căng thẳng và vấn đề của cuộc sống, và tôi tự hào chia sẻ Inferno Flashpoint với những khách hàng trung thành của chúng tôi vì tôi biết nó sẽ mang lại trải nghiệm hút xì gà tuyệt vời. Thương hiệu này cũng sẽ mang lại cho người hút một giá trị vượt trội, vì Inferno Flashpoint có thể so sánh với nhiều loại xì gà cao cấp được bán lẻ với giá gấp đôi.”

Inferno Flashpoint có ba kích cỡ – Churchill 7 x 50, Robusto 5 x 52 và Torpedo 6 ½ x 52. Hiện tại XGND đang về thêm các kích thước của dòng Xì gà Inferno Flashpoint cao cấp nhưng giá cả phải chăng này để phục vụ các vị khách hàng yêu thích thương hiệu, cũng như cung cấp thêm một dòng xì gà cao cấp cho anh em thưởng thức


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top