Giỏ hàng

Hai bản phát hành mới đến từ Room101: 13th Anniversary và The Big Payback Nicaragua

Người sáng lập thương hiệu Room101, Matt Booth đang kỷ niệm 13 năm kinh doanh xì gà với loại xì gà phiên bản giới hạn sẽ ra mắt tại triển lãm thương mại PCA vào tháng 7 này, cùng với The Big Payback Nicaragua, một chi nhánh Nicaragua sản xuất thường xuyên của thương hiệu cốt lõi là The Big Payback. 

Booth nói với Cigar Aficionado rằng khoảng 1.500 hộp xì gà kỷ niệm 13 năm sẽ được sản xuất

Room 101-13th Anniversary là một loại xì gà size toro có kích thước 6 inch và vòng ring 52 sẽ được đựng trong hộp màu hồng gồm 20 điếu. Một người dân Nicaragua cho biết, tất cả thuốc xì gà được trồng trong các trang trại thuộc sở hữu của A.J. Fernandez, người cũng làm xì gà tại nhà máy của mình. Fernandez cũng đã sản xuất các bản phát hành Kỷ niệm 10 và 12 cho Booth (bản phát hành Kỷ niệm 11 năm còn đang giữ bí mật).

Room 101-13th Anniversary là một loại xì gà size toro có kích thước 6 inch và vòng ring 52

 

Booth nói với Cigar Aficionado rằng khoảng 1.500 hộp xì gà kỷ niệm 13 năm sẽ được sản xuất. Nếu văn bản trên nắp bên trong hộp trông lộn ngược, đó không phải là một sự nhầm lẫn. Booth cố tình đảo ngược các chữ cái cho cái mà anh ấy gọi là "số 13 may mắn"

Big Payback Nicaragua cũng hoàn toàn bao gồm thuốc lá Nicaragua và được sản xuất bởi Joya de Nicaragua ở Estelí, Nicaragua (nơi phiên bản Connecticut của Big Payback được sản xuất, trong khi phiên bản Maduro được sản xuất ở Honduras). Xì gà được đóng trong hộp màu xanh mòng két gồm 40 hoặc gói 20 và có ba kích cỡ: Robusto có kích thước 5 1/4 x 50, Toro 6 x 54, và Gordo 6 x 60. 

Big Payback Nicaragua cũng hoàn toàn bao gồm thuốc lá Nicaragua

Giá của cả hai bản phát hành vẫn chưa được công bố nhưng Booth tuyên bố rằng giá cả sẽ phù hợp với các sản phẩm tương đương trong danh mục đầu tư của anh ấy.

Room101 13th Anniversary dự kiến sẽ đến tay các nhà bán lẻ vào cuối mùa hè, trong khi The Big Payback Nicaragua dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.


Anh em qua trực tiếp để tham khảo các dòng xì gà và mua hàng chính hãng tại XGND. Anh em có thể yên tâm về chất lượng, chúng tôi đảm bảo độ uy tín tại Xì Gà Nghiệp Dư.

Theo dõi XGND để đọc thêm nhiều bài viết tin tức trên Thế Giới được cập nhật nhanh và sớm nhất tại XGND anh em nhé. Chúc anh em có những buổi chill vui vẻ cùng những điếu xì gà thơm ngon.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top