Giỏ hàng

Hộp Quà Tặng Cigar Ave Maria 5 Điếu Perfecto Collection Kèm Gạt Tàn Chính Hãng

Hộp Quà Tặng Xì Gà Cigar Ave Maria 5 Điếu Perfecto Collection Kèm Gạt Tàn Chính Hãng là một trong những tuyệt phẩm của nghệ nhân AJ Fernandez. Sản phẩm này mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời với 5 điếu xì gà mang thương hiệu Ave Maria độc đáo, được cuộn bởi những người thợ xì gà có kinh nghiệm tại phiên bản xì gà Morning Star giới hạn. Ngoài ra, hộp quà còn kèm theo một chiếc gạt tàn bằng gỗ cứng tuyệt đẹp, được chạm khắc hình hiệp sĩ Templar ở giữa.

Cigar Ave Maria 5 Điếu Perfecto Collection Kèm Gạt Tàn - Hộp Quà Tặng Xì Gà Chính Hãng

Hộp Quà Tặng Cigar Ave Maria 5 Điếu Perfecto Collection Kèm Gạt Tàn Chính Hãng

Ave Maria là một thương hiệu xì gà được sản xuất tại Nicaragua và được nhiều người coi là một trong những loại xì gà chất lượng cao nhất. Sản phẩm này được phát hành tại nhà máy xì gà Tabacalera A.J. Fernandez de Nicaragua ở Estelí, Nicaragua.

Cigar Ave Maria 5 Điếu Perfecto Collection Kèm Gạt Tàn - Hộp Quà Tặng Xì Gà Chính Hãng

Bộ sưu tập này đều mang phong cách thiết kế đặc trưng của thương hiệu Ave Maria

Dòng xì gà Ave Maria đã trở thành một hiện tượng trong nhiều năm qua, và đứng đầu danh sách xì gà bán chạy nhất. Thương hiệu này là một trong những thành tựu nổi bật của nhà máy xì gà AJ Fernandez ở Nicaragua. Hộp Quà Tặng Xì Gà Cigar Ave Maria cung cấp cơ hội cho bạn thưởng thức các dòng xì gà Ave Maria gồm: 

  • Dòng xì gà Ave Maria Morning Star (5 x 58)
  • Dòng xì gà Ave Maria Divinia Morning Star (5 x 58)
  • Dòng xì gà Ave Maria Immaculata Morning Star (5 x 58)
  • Dòng xì gà Ave Maria Reconquista Morning Star (5 x 58)
  • Dòng xì gà Ave Maria Argentum Morning Star (5 x 58)

Tất cả các loại xì gà trong bộ sưu tập này đều mang phong cách thiết kế đặc trưng của thương hiệu Ave Maria.

Cigar Ave Maria 5 Điếu Perfecto Collection Kèm Gạt Tàn - Hộp Quà Tặng Xì Gà Chính Hãng

Mang đến cho bạn những trải nghiệm thưởng thức xì gà tuyệt vời.

Nếu bạn đã từng biết về phong cách thiết kế của thương hiệu xì gà Ave Maria, bạn sẽ không bị ngạc nhiên bởi sự tinh xảo của bao bì của Hộp Quà Tặng Xì Gà Cigar Ave Maria. Đó là một món quà xì gà thiêng liêng, hoàn hảo để tặng cho bất kỳ người yêu thích xì gà nào trong các dịp lễ quan trọng.

Hộp Quà Tặng Xì Gà Cigar Ave Maria 5 Điếu Perfecto Collection Kèm Gạt Tàn Chính Hãng là một sản phẩm sang trọng và độc đáo, mang đến cho bạn những trải nghiệm thưởng thức xì gà tuyệt vời. Được cuộn bởi những người thợ xì gà có kinh nghiệm, và bao gồm các dòng xì gà Ave Maria đặc biệt, đây là một món quà hoàn hảo cho những người đam mê xì gà trong mọi dịp lễ.

Được bán tại XGND, Hộp Quà Tặng Xì Gà Cigar Ave Maria 5 Điếu Perfecto Collection Kèm Gạt Tàn Chính Hãng là một sản phẩm đáng giá để sở hữu. Với sự kết hợp giữa chất lượng cao cấp của xì gà Ave Maria và thiết kế tinh tế của hộp quà, đây là một lựa chọn tuyệt vời để tặng cho mọi người yêu thích xì gà trong cộng đồng XGND. Hãy ghé thăm XGND ngay hôm nay để trải nghiệm và đặt mua sản phẩm này trước khi hết hàng!


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top