Giỏ hàng

Inch Nicaragua Ra Mắt Loại Cigar Siêu Lớn Có Vòng Ring 70

xi ga chinh hang

Thương hiệu xì gà Inch Nicaragua đã ra mắt phiên bản với vòng ring 70

Các loại cigar có ring 60 trở lên, trước đây từng là một điếu kỳ lạ, nhưng giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp xì gà. Đơn vị làm cigar có kinh nghiệm, Ernesto Perez-Carrillo, đã giúp dẫn đầu xu hướng này vào năm 2012 với việc sáng tạo thương hiệu Inch. Kể từ đó, Inch đã phát triển với nhiều dòng xì gà con, bao gồm dòng Inch Nicaragua, được phát hành lần đầu vào năm 2022. Và giờ đây, kích thước lớn nhất của xì gà có vòng ring 70 đã bắt đầu được gửi đi vào tuần trước.

Độ dày của một điếu cigar được đo bằng 64 inch, vì vậy với vòng ring 70 (đặc biệt là chiều dài 7 inch), cigar này có vẻ rất to lớn. Giá bán lẻ đề xuất là $15.50 và được đóng trong hộp có 24 điếu.

xi ga chinh hang

Sự xuất hiện dòng xì gà Inch 70 giúp mở rộng dòng cigar Inch Nicaragua

Dòng xì gà Inch 70 đã được giới thiệu cho các nhà bán lẻ tại triển lãm thương mại PCA của năm ngoái. Theo Perez-Carrillo, việc thêm kích thước mới này là do phản ứng từ phía khách hàng. Ông nói : 

Inch 70 luôn được đòi hỏi rất nhiều. Chúng tôi quyết định sản xuất xì gà Inch Nicaragua có vòng ring 70 vì tôi nghĩ rằng những người hâm mộ của Inch sẽ thích nó, và trong nhiều sự kiện và trên mạng xã hội, họ đã yêu cầu chúng tôi sản xuất Inch Nicaragua ở kích thước này.

Trong khi các dòng xì gà Inch khác được sản xuất tại nhà máy của Perez-Carrillo ở Cộng hòa Dominica, dòng xì gà Inch Nicaragua được sản xuất bởi Plasencias ở Nicaragua. Plasencias cũng trồng tất cả các loại lá thuốc được sử dụng trong cigar này, bao gồm loại shade-grown từ khu vực Jalapa của Nicaragua.

Điếu xì gà Inch 70 mang đến cho dòng xì gà có tổng cộng 4 kích thước.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top