Giỏ hàng

Joe Gro Chính Thức Gia Nhập Casa De Montecristo

Joe Gro sẽ rời bỏ Quality Importers Trading Co. để gia nhập Casa de Montecristo với vị trí quản lý thương mại và marketing cấp cao của chuỗi cửa hàng bán lẻ này.

xì gà Cuba Cohiba, xì gà cuba giá rẻ, xì gà cuba chính hãng, xì gà cohiba sài gòn

Ngài Gro sẽ gia nhập Casa De Montecristo với vai trò Quản lý Thương mại và Marketing cấp cao

Thông tin này đến gần một năm sau khi thông báo rằng Gro sẽ gia nhập Quality Importers sau khi rời bỏ Drew Estate với vị trí quản lý marketing kỹ thuật số cấp cao. Joe Gro sẽ báo cáo trực tiếp cho Sherri Sieminski, người vừa được thăng chức làm Trưởng ban điều hành tạm thời của Casa de Montecristo.

"Cuộc sống là một cuộc hành trình và cơ hội đến khi bạn biết nắm bắt", Joe Gro nói trong một tuyên bố. "Và vì vậy, hôm nay tôi xin thông báo tôi sẽ từ chức khỏi vị trí tại Quality Importers Trading Co. và hân hạnh thông báo tôi sẽ tham gia Casa de Montecristo và Tabacalera USA với vị trí Quản lý Thương mại và Marketing cấp cao. Tôi muốn cảm ơn Mike và Marilyn Giordano cùng với Alex Goldman trong suốt năm qua. QI là một công ty tuyệt vời với các sản phẩm tuyệt vời, mà tôi rất vui khi được giới thiệu cho bạn trong suốt năm nay. Bạn sẽ thấy nhiều sản phẩm khác trong thời gian tới và tôi rất phấn khích để theo dõi sự phát triển của họ".

xì gà Cuba Cohiba, xì gà cuba giá rẻ, xì gà cuba chính hãng, xì gà cohiba sài gòn

Casa De Montecirsto bao gồm 25 cửa hàng bán lẻ và phòng lounge trên toàn quốc

Casa de Montecristo là một phần của Tabacalera USA - một công ty con của Altadis U.S.A. và JR Cigar - bao gồm 25 cửa hàng bán lẻ và phòng lounge trên toàn quốc, trong đó một số thuộc sở hữu của công ty và một số khác là công ty tham gia mô hình đại lý.

Sản phẩm của Quality Importers bao gồm các thương hiệu như XIKAR, Cigar Caddy, Humidor Supreme, Hydra, Palió, Stinky và nhiều thương hiệu khác.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top