Giỏ hàng

Joya de Nicaragua Kỷ Niệm 55 Năm Với Dòng Xì Gà Cinco de Cinco

Nhà sản xuất xì gà cao cấp lâu đời nhất Nicaragua, Joya de Nicaragua, sẽ ra mắt một loại xì gà mới được gói bằng lá cuốn từ Mexico nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập.

Joya de Nicaragua Kỷ Niệm 55 Năm Với Dòng Xì Gà Cinco de Cinco

Joya de Nicaragua Kỷ Niệm 55 Năm Với Dòng Xì Gà Cinco de Cinco

Sản xuất xì gà từ thời Nixon, Joya de Nicaragua đã tròn 55 tuổi trong năm nay và công ty đang tổ chức một sự kiện kỷ niệm bằng việc tung ra thương hiệu xì gà mới mang tên Cinco de Cinco. Đây là sản phẩm thứ tư trong loạt Obras Maestras của Joya và nó sẽ được trưng bày vào cuối tuần này tại triển lãm thương mại PCA ở Las Vegas.

Ý nghĩa của Cinco de Cinco là "5/5". Đây là một tín hiệu rõ ràng về tuổi của công ty, và Phó Chủ tịch điều hành của Joya de Nicaragua, Juan Ignacio Martínez, khẳng định rằng hỗn hợp này "đạt tới mức đánh giá 5/5 về hương vị và sự phức tạp, đậm đà và vừa phải về sức mạnh..."

Joya de Nicaragua Kỷ Niệm 55 Năm Với Dòng Xì Gà Cinco de Cinco

Ý nghĩa của Cinco de Cinco là "5/5"

Joya de Nicaragua Cinco de Cinco được làm từ hỗn hợp lá cuốn từ Mexico San Andrés bao quanh các lá thuốc Nicaragua ít nhất đã có tuổi đến năm năm. Được đóng gói trong hộp màu xanh ngọc bóng bẩy gồm 10 điếu, thương hiệu mới này có năm kích thước, trong đó chỉ có ba kích thước sẽ có sẵn tại Hoa Kỳ: 

  • Corona Extra có kích thước 6 1/4 x 46, 
  • Toro có kích thước 6 x 52
  • Robusto Gordo có kích thước 5 1/2 x 54

Giá bán lẻ đề xuất lần lượt là 16, 20 và 18 đô la. Các thị trường quốc tế cũng sẽ nhận được ba kích thước tương tự, cộng thêm hai kích thước độc quyền chỉ được phân phối bên ngoài Hoa Kỳ: 

  • Corona Doble với kích thước 7 x 54 (21 đô la)
  • Robusto với kích thước 5 x 50 (16 đô la)

Joya de Nicaragua Kỷ Niệm 55 Năm Với Dòng Xì Gà Cinco de Cinco

Joya de Nicaragua đã tròn 55 tuổi trong năm nay

Dòng xì gà Obras Maestras bao gồm thương hiệu Cuatro Cinco, ra mắt năm 2013, Cinco Decadas được tung ra năm 2017 nhân dịp kỷ niệm 50 năm của công ty và Número Uno năm 2019. Número Uno đã có thành tích tốt trong các cuộc thử nếm, với kích thước L'Ambassadeur được xếp thứ 6 trong danh sách xì gà năm 2020 của Cigar Aficionado. Toro đặc biệt giới hạn một lần có tên Dos Cientos từ năm 2021 cũng là một phần của Obras Maestras, nhưng hiện không còn được sản xuất.

Joya de Nicaragua dự định sẽ gửi Cinco de Cinco đến các nhà bán lẻ tại Hoa Kỳ vào tháng 9, sau đó là việc phân phối toàn cầu vào tháng 10.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top